Camera giao thông đã ghi lại được diễn biến của một vụ tai nạn bất ngờ tại ngã tư. Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn đã xảy ra từ ngày 29/5 năm nay. Tuy nhiên, đoạn video này đã được đăng lại lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra ở đâu. Nhiều người dự đoán, đây là vụ tai nạn xảy ra ở Thái Lan.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh những người đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở một ngã tư rất rộng. Bất ngờ, những người đi xe máy thấy một chiếc xe container mất lái lao đến. Ngay lập tức, những người này đã bỏ xe máy và chạy ra chỗ khác để tránh va chạm.

Vài giây sau, chiếc xe container lao đến, đâm vào những chiếc xe máy tại ngã tư và hạ gục cả cột đèn. Có vẻ như một vài người đi xe máy đã bị chiếc xe container va trúng. Hiện chưa rõ thương vong cụ thể trong vụ tai nạn này.

Đồng thời, vụ tai nạn này khiến nhiều người xem liên tưởng đến sự việc tương tự từng xảy ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 24/9/2015. Trong đó, một chiếc xe container cũng bị mất lái, lao vào những người đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn hôm 24/9/2015 tại Sài Gòn.

Vụ tai nạn này xảy ra ở ngã tư đèn đỏ trên đường Nguyễn Văn Linh giao với Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe container đang chuyển hướng thì bất ngờ mất lái nên đã tông vào nhiều xe máy và một chiếc ô tô đang chờ đèn đỏ. Đoạn video cho thấy chiếc xe container đã “drift” gần 50 mét trước khi hạ gục 4 xe máy và 1 ô tô đang chờ đèn đỏ.

Một số người đi xe máy nhìn thấy chiếc xe container lao đến đã nhanh chân tháo chạy. Trong khi đó, có 3 người đi xe máy, bao gồm 1 bé trai 13 tuổi, đã không kịp tránh nên bị xe container đâm vào. Hậu quả là 3 người đi xe máy đã bị thương nặng trong vụ tai nạn. Nạn nhân còn lại là người ngồi trên chiếc ô tô.