Video người đàn ông ngồi trong cốp taxi, thò tay ra ngoài tại Sài Gòn gây tò mò

Hôm chủ nhật, ngày 11/12, vừa qua, một đoạn video ghi lại cảnh tượng khá lạ lùng và gây tò mò đã được đăng lên mạng xã hội. Đoạn video này do một người đi xe máy trên đường phố Sài Gòn quay lại.

Đoạn video ghi lại sự việc. Video: Hoangphi Bui

Qua đoạn video, có thể thấy người đi xe máy chạy phía sau một chiếc taxi 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Innova của hãng Vinasun. Ở cửa cốp sau của chiếc taxi 7 chỗ xuất hiện một bàn tay thò ra từ bên trong.

Ban đầu, nhiều người xem video cứ ngỡ đây là hình dán trên chiếc taxi. Cũng có người lại tưởng đây là bàn tay đồ chơi bằng bông hoặc nhựa thò ra từ cốp sau của chiếc taxi.


Cánh tay người đàn ông thò ra khỏi cốp chiếc taxi. Ảnh cắt từ video

Cánh tay người đàn ông thò ra khỏi cốp chiếc taxi. Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, có thể thấy đây là bàn tay của một người đàn ông mặc áo sơ-mi kẻ. Bên trong chiếc taxi có khá đông hành khách ngồi chật kín cả 3 hàng ghế.

Hiện chưa rõ vì sao người đàn ông lại ngồi trong cốp và thò tay ra giữ cửa cho chiếc taxi Vinasun. Đây cũng là điều khiến nhiều cư dân mạng tò mò và bàn tán.

Theo dự đoán của một số người, bàn tay này là của một người đàn ông say rượu ngồi trong cốp sau của chiếc taxi Vinasun. "Say rượu, để tay ra ngoài cho mát", bạn T.L nói.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng vì chiếc taxi chở nhiều người nên thiếu chỗ ngồi. Do đó, một người đàn ông phải ngồi trong cốp và không đóng được cửa. Người đàn ông này thò tay ra ngoài để giữ cửa cốp sao cho không bị bật lên. "Nằm cốp, không đóng được nên phải thò tay ra giữ cho khỏi bật lên", bạn T.N.Q nhận xét.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng còn cảm thấy hành động này quá nguy hiểm. Cốp của chiếc taxi có thể bật ra và khiến người đàn ông bị ngã xuống đường. Hành động này có thể gây nguy hiểm cho bản thân người đàn ông ngồi trong cốp và cả những người tham gia giao thông khác. Đó là còn chưa kể đến trường hợp người lái taxi có thể bị lực lượng chức năng "phạt nguội".

Hiện đoạn video này vẫn chưa hết gây xôn xao trên mạng xã hội.