Cập nhật 07:50 PM, Thứ ba Ngày 22, Tháng 8, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video nam sinh cấp 3 bị xe ben cuốn vào gầm, cán nát chân tại Đồng Nai

Video nam sinh cấp 3 bị xe ben cuốn vào gầm, cán nát chân tại Đồng Nai

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng đã cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do nam sinh điều khiển xe máy vượt ẩu.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay, ngày 22/8, trên quốc lộ 51, theo hướng đi từ thành phố Vũng Tàu về thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe ben và xe máy. Camera của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn này.

Video: Bien Hoa Young

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe máy và xe ben lưu thông cùng chiều nhau. Khi đến khu vực ngã ba dốc 47 thuộc ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, chiếc xe ben rẽ sang phải. Trong khi đó, chiếc xe máy do một nam sinh học cấp 3 điều khiển chạy thẳng.

Video nam sinh cấp 3 bị xe ben cuốn vào gầm, cán nát chân tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc xe ben đã cuốn xe máy và nam sinh vào gầm. Không dừng ở đó, nam sinh còn bị kéo lên nhiều mét trên đường và cán nát chân. Sau vụ tai nạn, tài xế xe ben và người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nam sinh đến bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe máy của nam sinh bị cán vỡ nát.

Video nam sinh cấp 3 bị xe ben cuốn vào gầm, cán nát chân tại Đồng Nai - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Đoạn video trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều đồng tình rằng nam sinh điều khiển xe máy đã vượt ẩu, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

"Cua hẹp như vậy còn ráng vượt để làm gì. Tính mạng của mình mà bất cẩn quá", bạn D.H nhận xét. "Bạn học sinh đi xe vượt ẩu quá. Tội em nó, tội luôn bác tài", bạn J.J nêu ý kiến. "Không thể biết biết được là xe tải có xi nhan hay không vì cam không rõ. Xét khía cạnh khác, người đi xe máy chạy quá ẩu. Hại cả người lái xe ben", bạn L.H đồng tình. "Lỗi do xe máy cố tình vượt, rơi vào điểm mù của xe tải rồi nên tài xế không thấy", bạn N.H viết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!