Đoạn video có tựa đề “Beyond The Concrete - Part 2” quay cảnh một nữ tài xế đang "vui đùa" với tốc độ siêu khủng của Huracan Sterrato trên phần đường cát sỏi cùng với những hình ảnh của một người đàn ông đang lướt sóng trên biển. Có thể coi sức mạnh của Sterrato trượt trên cát được ví như ván lướt đang xé toạc cơn sóng.

Video Lamborghini Huracan Sterrato thể hiện khả năng đi trên cát - Ảnh 1.

Bên cạnh sự thay đổi màu sơn, lần này Huracan Sterrato được bổ sung thêm một vài chi tiết nhỏ trên phần nóc xe giúp mở rộng lượng đồ có thể mang theo. Xe còn được trang bị bộ la-zăng hợp kim sơn đen khác biệt. Bộ bodykit dành riêng cho từng phiên bản vẫn được giữ lại, bao gồm phần mở rộng chắn bùn rộng, đèn LED bổ sung gắn trên mũi xe, cửa hút được thiết kế lại, tấm chắn bùn lớn trên nắp động cơ và bộ khuếch tán.

Video Lamborghini Huracan Sterrato thể hiện khả năng đi trên cát - Ảnh 2.

Huracan Sterrato dự kiến vẫn sẽ giữ lại động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên đặt giữa sản sinh công suất 631 mã lực  giống như ở Evo AWD, Tecnica và STO. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Sterrato được thể hiện rõ ràng trong vide khi hệ thống thiên về 2 bánh sau của Lamborghini khiến việc trượt bánh trông rất nhẹ nhàng.

Video Lamborghini Huracan Sterrato thể hiện khả năng đi trên cát - Ảnh 3.

Hiện tại, Lamborghini vẫn chưa đưa ra ngày ra mắt cụ thể của Huracan Sterrato nhưng có vẻ như sẽ được bật mí tại Paris Motor Show 2022. Đây có thể là phiên bản chạy xăng cuối cùng trên dòng Huracan bởi nhiều khả năng siêu xe của Lamborghini sẽ được điện khí hoá trong thời gian tới.