Cập nhật 04:42 PM, Thứ ba Ngày 14, Tháng 2, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video khoảnh khắc xe trộn bê tông lao vào quán ăn với tốc độ cao ở Vũng Tàu

Video khoảnh khắc xe trộn bê tông lao vào quán ăn với tốc độ cao ở Vũng TàuẢnh: Thu Thảo

Xe trộn bê tông đã đâm sập một phần của quán ăn, làm biến dạng một chiếc Toyota Sienna nhưng rất may không có ai bị thương vong.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều ngày 11/2/2017 vừa qua, trên đường Trần Phú thuộc phường 5, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã xảy ra vụ xe trộn bê tông lao vào quán ăn ở tốc độ cao. Đến nay, một loạt những đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn đã được tung lên mạng.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe  trộn bê tông chạy ở tốc độ cao trên đường hẹp. Video: Thu Thảo

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe trộn bê tông đã chạy ở tốc độ khá cao trong ngõ hẹp trước khi vụ tai nạn xảy ra. Sau đó, xe đã lao thẳng từ đường vào quán ăn Ngọc Dung ở số 77 đường Trần Phú.

Chiếc xe trộn bê tông lao thẳng vào quán ăn, rất may, người bảo vệ chạy kịp. Video: Thu Thảo

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, một người bảo vệ đã ngồi đọc báo bên ngoài quán ăn Ngọc Dung. Khi thấy chiếc xe trộn bê tông lao đến ở tốc độ cao, người bảo vệ đã nhanh chân chạy kịp và thoát nạn.

Camera bên trong quán ăn ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Video: Thu Thảo

Bên trong quán ăn Ngọc Dung, một nhân viên cũng đã nhìn thấy chiếc xe trộn bê tông lao tới và chạy kịp. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, hầu hết khách trong quán đều đã ra về nên rất may không gây thiệt hại về người.

Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn là không nhỏ. Không chỉ đâm sập một phần ngôi nhà, xe trộn bê tông còn làm hỏng một chiếc MPV nhập khẩu mang nhãn hiệu Toyota Sienna đỗ bên ngoài quán ăn.

Video khoảnh khắc xe trộn bê tông lao vào quán ăn với tốc độ cao ở Vũng Tàu - Ảnh 4.

Một phần quán ăn bị sập sau vụ tai nạn. Ảnh: Thu Thảo

Video khoảnh khắc xe trộn bê tông lao vào quán ăn với tốc độ cao ở Vũng Tàu - Ảnh 5.

Chiếc Toyota Sienna bị hỏng hoàn toàn nửa thân sau. Ảnh: Nguyễn Hảo

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe trộn bê tông nằm lật ngang. Bên cạnh đó là chiếc Toyota Sienna bị biến dạng hoàn toàn một nửa thân sau. Các mảnh vỡ của 2 chiếc xe và ngôi nhà nằm ngổn ngang trên mặt đất.

Hiện chưa rõ danh tính của tài xế điều khiển xe trộn bê tông. Chỉ biết, chiếc xe trộn bê tông này là của một công ty xây dựng ở Vũng Tàu. Trước vụ tai nạn, chiếc xe đang trên đường về sau khi đổ bê tông cho một công trình trên núi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế không làm chủ được tay lái. Theo dự đoán của nhiều người, chiếc xe trộn bê tông đã bị mất phanh.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!