Tại thị trường Việt Nam, phân khúc MPV chính hãng vẫn là mảng thị trường còn nhiều bỏ ngỏ. Nếu như Kia Sedona là mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc này khi có mức giá "dễ chịu", thì những cái tên khác lại vẫn đang tìm chỗ đứng cho riêng mình như: Volkswagen Sharan; hay như Mercedes-Benz V-Class lại có mức giá cao trên 2,2 tỷ đồng. Còn Honda Odyssey đã không còn nằm trong danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam. 

Tuy nhiên, trong tuần này, Peugeot sẽ chính thức giới thiệu Traveller được lắp ráp tại chính nhà máy THACO ở Chu Lai, với mức giá dự kiến 1,65 tỷ đồng, nghĩa là đắt hơn khoảng 500 triệu đồng so với Kia Sedona, rẻ hơn 200 triệu đồng so với VW Sharan và thấp hơn gần 1 tỷ đồng so với Mercedes-Benz V-Class phiên bản cao cấp nhất. 

Với thương hiệu Pháp, cùng những trang bị tiện nghi cũng như an toàn có được, Peugeot Traveller sẽ là làn gió mới trong phân khúc vốn còn nhiểu bỏ ngỏ này. Vậy, trước ngày ra mắt, chúng ta hãy cùng xem trước Traveller tại thị trường nước ngoài có gì trong video dưới đây:

Khám phá Peugeot Traveller

Video khám phá Peugeot Traveller trước giờ G: Cạnh tranh Kia Sedona bằng thương hiệu - Ảnh 3.