Cập nhật 05:14 PM, Thứ ba Ngày 3, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nội

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà NộiChiếc Ford EcoSport được cho là va chạm với xe máy rồi bỏ chạy. Ảnh: Đức Phong

Cú va chạm với Ford EcoSport đã khiến một người ngồi trên xe máy bị ngã sấp mặt xuống đường và có vẻ bị thương nặng.

Hôm nay, ngày 3/1/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến một vụ va chạm giữa ô tô mang nhãn hiệu Ford EcoSport và xe máy. Theo người đăng video, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều qua, ngày 2/1/2017, tại địa phận thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video: Đức Phong

Đoạn video được quay lại bằng camera hành trình của một chiếc ô tô. Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc ô tô gắn camera hành trình chạy phía sau xe Ford EcoSport.

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc xe máy lạng lách trước đầu ô tô. Ảnh cắt từ video

Bất ngờ, trước đầu Ford EcoSport xuất hiện một chiếc xe máy chở theo 2 người. Có vẻ như người điều khiển chiếc xe máy đã lạng lách và đánh võng trước đầu Ford EcoSport.

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ford EcoSport vượt lên trước...

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nội - Ảnh 4.

... và vụ va chạm xảy ra. Ảnh cắt từ video

Video Ford EcoSport va chạm với xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nội - Ảnh 5.

Một người ngồi trên xe máy nằm sấp mặt xuống đường. Ảnh cắt từ video

Chiếc Ford EcoSport sau đó đã vượt lên phía trước và va chạm với xe máy. Hậu quả là cả hai người ngồi trên xe máy đều bị ngã xuống đường. Trong đó, có một người bị ngã sấp mặt xuống đất và được dự đoán bị thương nặng. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người này. Sau cú va chạm, người lái chiếc Ford EcoSport đã lập tức rời khỏi hiện trường vụ tai nạn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên mạng xã hội. Cư dân mạng đã chia thành 2 phe sau khi xem đoạn video này.

Một bên chỉ trích người điều khiển chiếc Ford EcoSport gây tai nạn rồi bỏ chạy. "Nhìn giống kiểu trả thù vì xe máy rỉa đầu không cho vượt", bạn M.P.M nhận xét. "Dù bất cứ lý do gì, gây tai nạn rồi bỏ chạy, chối bỏ trách nhiệm thì không chấp nhận được", bạn N.T.H nói. "Cố tình rồi, ép xe máy thế kia mà", bạn D.D.D cho biết.

Trong khi đó, những người còn lại chỉ trích hành vi lạng lách, đánh võng của người điều khiển xe máy. "Bác xe máy cũng có phải vừa đâu", bạn C.B nêu ý kiến. "Nhìn theo cam thì đi xe máy đánh võng, không cho vượt, ô tô tức nên mới ép vào", bạn N.X.H nói. "Loại xe máy đi kiểu này cho xuống âm phủ mà đánh võng, thương xót gì. Cái này xe ô tô phải nép vào tránh xe ngược chiều, xe máy va vào đuôi ô tô tự ngã", bạn L.M.Đ nêu ý kiến.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng khuyên chủ xe gắn camera hành trình nên gửi đoạn video cho lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ vụ tai nạn này.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!