Những đoạn video quay lại cảnh cặp đôi Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và Mercedes-AMG GT S từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" dạo chơi và cùng nhau vượt ổ gà tại Gò Công, tỉnh Tiền Giang, đã gây choáng không ít cư dân mạng Việt xem.

Video: Ty ty.

Tuy nhiên, không chỉ cộng đồng mạng trong nước mà video này còn được cộng đồng mạng quốc tế chú ý đến khi được một trang có tên Gumbal chia sẻ với dòng trạng thái "Liberty Walk Ferrari 458 đang di chuyển trên các con đường khủng khiếp tại Việt Nam".

Tính đến nay, sau 3 ngày đăng tải, đoạn video quay lại chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vượt ổ gà do Fanpage/Gumbal chia sẻ đã thu hút hơn 450 nghìn lượt xem, 14 nghìn lượt like và 2 nghìn lượt chia sẻ.

Video Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk vượt ổ gà còn gây choáng cộng đồng mạng quốc tế - Ảnh 2.

Video quay lại chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vượt ổ gà có số lượng người xem "khủng". Ảnh chụp từ màn hình.

Fanpage/Gumbal thu hút gần 5 triệu lượt người theo dõi và dạo quanh khu vực video mà trang này chia sẻ có thể thấy đoạn video quay lại chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vượt ổ gà có số lượng người xem khá "khủng".

Những bình luận của cư dân mạng quốc tế về đoạn video này cũng khá gay gắt khi cho rằng: "Tại sao chủ nhân lại mua chiếc Ferrari để di chuyển trên con đường khủng khiếp này thay vì một chiếc G-Wagon (Mercedes-Benz G-Class) sẽ tốt hơn. Những người nông dân liệu họ có biết đây là 1 chiếc Ferrari?", tài khoản Lucian Curpis bình luận.

Video Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk vượt ổ gà còn gây choáng cộng đồng mạng quốc tế - Ảnh 3.

Được biết đây cũng là lần đầu tiên chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho dạo chơi tại một đô thị loại 3, thị xã của tỉnh Tiền Giang và video quay lại "siêu ngựa" này phải vất vả vượt ổ gà xuất hiện trên đường đã gây sự thích thú cho nhiều người xem.

Vài cư dân mạng tỏ ra xót xa cho chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam khi cho rằng, những ổ gà trên đường đều đọng nhiều nước, không ai biết được chiều sâu của những chiếc bẫy này và chủ nhân có thể trả giá nặng khi quyết định sai lầm.

Tuy nhiên, đoạn video cũng cho thấy người cầm lái chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk dường như không gặp trở ngại gì quá khó khăn trên con đường "đau khổ" này. Khả năng điều khiển siêu xe đỉnh cao của tay lái này cũng khiến người xem không khỏi thích thú.

Video Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk vượt ổ gà còn gây choáng cộng đồng mạng quốc tế - Ảnh 4.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được hoàn thành chỉ sau 2 ngày thi công vào cuối tháng 6/2017. "Nhạc trưởng" trong dự án độ đình đám này là Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk.

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng, cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe hay phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex.

Ngoài ra, còn có la-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước "khủng" của Pirelli cùng với đó còn có "khẩu pháo" FI dành cho các mẫu xe "thi tài" ở trường đua. Chi phí cho quá trình độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Video Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk vượt ổ gà còn gây choáng cộng đồng mạng quốc tế - Ảnh 5.

Bộ áo mới trên chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có màu xám nhám đi kèm với các hoạ tiết gỉ sét gọi nhớ đến những máy bay chiến đấu của Mỹ. Đó còn chưa kể đến các đề-can màu đen cũng như hàng loạt chi tiết sử dụng sợi carbon làm điểm nhấn cho ngoại hình chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Nguyên bản, Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.