Video: Chi tiết Mercedes-Benz B-Class 2019 - MPV gia đình hạng sang

Gian hàng Mercedes-Benz tại Paris có thể nổi bật hơn nhờ những cái tên như A35 4Matic hoàn toàn mới, dòng crossover thuần điện đầu tiên EQC hay GLE thế hệ mới khi xét về yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua B-Class, dòng xe được nhiều người đánh giá là rất phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng khá dư giả đủ sức mua xe sang nhưng không "với" nổi tới phân khúc SUV.

B-Class về cơ bản là phiên bản cao hơn, đa năng hơn và thân thiện với người dùng hơn của A-Class. Chiếc MPV tích hợp đầy đủ công nghệ từ thấp tới cao này hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của BMW 2-Series Actice Tourer trong tương lai.

Chi tiết Mercedes-Benz B-Class 2019

Hàng ghế sau của B-Class có biên độ kéo ra trước/sau 14 cm hoặc lưng ghế cũng có thể chỉnh lại cao, thẳng hơn tùy theo nhu cầu của người dùng (tối ưu khoảng trống để chân hoặc thể tích khoang hành lý).

Nói thêm chút về thể tích khoang hành lý, con số này dao động từ 455, 705 cho tới tối đa là 1.540 lít tùy thuộc vào số ghế được gập gọn. Thậm chí trong trường hợp cần chở theo đồ đạc có chiều dài lớn, lưng ghế hành khách trước cũng có thể được gấp xuống để tận dụng không gian.

Thiết kế tổng thể Mercedes-Benz B-Class 2019

So với A-Class, góc nhìn của B-Class cũng thoáng, cao hơn nhờ tăng độ cao vị trí ngồi lên 90 mm, đồng thời trần xe cao hơn.

Tại thời điểm ra mắt B-Class 2019 có 5 tùy chọn động cơ (2 xăng 3 diesel) với công suất dao động từ 136 tới 190 mã lực, mô-men xoắn tối đa 400 Nm trên bản 2.0L diesel. Các dòng động cơ khác chẳng hạn như hybrid sẽ được bổ sung trong tương lai bên cạnh hệ dẫn động 2 cầu (hiện mới chỉ có dẫn động cầu trước).

Mercedes-Benz B-Class 2019 vận hành thực tiễn

Mercedes-Benz B-Class 2019 sẽ bắt đầu mở bán từ 3/12 tới tại châu Âu.

Tham khảo: Motor1