Trong tháng cuối năm, VinFast vừa công bố hai chương trình ưu đãi chưa từng có, mang tính đột phá trên thị trường, dành cho khách hàng mua xe VinFast Lux. Những món quà giá trị hàng trăm triệu đồng không chỉ được dành cho những khách hàng mới mua xe mà cho cả những khách hàng đã mua hoặc đã đặt cọc từ đầu năm.

Miễn phí lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng mới

Từ đầu tháng 12, VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Lux trả góp qua ngân hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp với các ưu đãi như sau:

Vì sao nên mua VinFast Lux ngay lúc này? - Ảnh 1.

Như vậy, để mua một chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn giá 1,099 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 329,7 triệu đồng ban đầu, tương ứng với 30% giá trị xe. Trong hai năm đầu tiên, số tiền cần trả chỉ là 7,5 triệu đồng/tháng chính là tiền gốc vay. Kể từ năm thứ 3, mỗi tháng khách hàng phải trả tối đa 11,1 triệu đồng, bao gồm gốc và lãi vay.

Tương tự với mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn, số tiền thanh toán ban đầu khi mua xe là 459 triệu đồng. Trong 2 năm đầu tiên, tiền gốc vay hàng tháng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ 3 trở đi, số tiền cần trả bao gồm cả gốc lẫn lãi, mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng. Như vậy, số tiền khách hàng tiết kiệm được trong 2 năm đầu trả góp Lux SA2.0 tiêu chuẩn là 117,6 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe VinFast Lux sẽ được tặng 1 voucher với tổng giá trị bằng 13% giá xe. Voucher có thể sử dụng để thanh toán khi khách hàng mua nhà Vinhomes hay mua xe VinFast cho bản thân hoặc vợ/chồng/con ruột. Voucher cũng có thể quy đổi thành điểm VinID với giá trị tương đương để sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Hạn sử dụng voucher là 6 tháng kể từ ngày phát hành cho khách hàng.

Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn mà VinFast dành tặng cho khách hàng, với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu sản phẩm ô tô thương hiệu Việt với mức giá và chi phí tối ưu nhất.

Tặng quà trị giá cả trăm triệu đồng cho khách hàng cũ

Món quà tri ân lên đến 200 triệu đồng mà VinFast vừa công bố dành tặng cho các khách hàng tiên phong đã mua hoặc đã đặt cọc 2 dòng xe Lux từ ngày 01/01/2019 đến 30/11/2019 và cam kết nhận xe trước ngày 31/12/2019, khiến cả thị trường phải xôn xao.

Vì sao nên mua VinFast Lux ngay lúc này? - Ảnh 2.
Vì sao nên mua VinFast Lux ngay lúc này? - Ảnh 3.

Voucher tặng khách hàng có giá trị tương đương tiền để thanh toán khi mua nhà Vinhomes trên toàn quốc, hoặc mua xe VinFast mới cho bản thân hay vợ/chồng/con ruột của khách hàng. Voucher cũng có thể được quy đổi thành điểm VinID, hạn sử dụng đến 31/05/2020.

Ngoài ra, giá xe VinFast vẫn được áp dụng chính sách "3 Không", là giá không gồm chi phí tài chính, chi phí khấu hao và không lợi nhuận. Mức giá mà hãng xe Việt đang áp dụng là "3 Không" cộng thêm ưu đãi, đồng nghĩa hãng đang phải chịu lỗ hàng trăm triệu đồng trên mỗi chiếc xe bán ra. Mục tiêu của VinFast là mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt, chất lượng cao với chi phí tối ưu.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh tối đa 13 loa. Với các công nghệ an toàn hàng đầu như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, chống trượt, hỗ trợ khởi hành ngang dốc..., hai mẫu xe này đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn - mức cao nhất dành cho một mẫu ô tô.