Tối 22/11 tại TP. HCM, Piaggio Việt Nam đồng loạt giới thiệu các dòng Vespa phiên bản đặc biệt trong sự kiện đậm cá tính thường thấy của hãng xe Ý. Đây là hướng đi được liên doanh này đánh giá là đúng đắn khi loạt phiên bản Vespa đặc biệt 2018 đã góp phần đem đến thành công về doanh số cho Piaggio Việt Nam trong năm nay. 

Vespa Sprint Notte 125cc và GTS Notte 150cc, 300cc

Trong tiếng Ý, Notte là Bóng đêm. Bởi vậy, 3 mẫu xe này đều mang nước sơn đen tuyền kết hợp với các chi tiết đen sáng bóng như bộ kính chiếu hậu, ốp viền đèn trước, nẹp viền khung xe, "cà vạt" trước đen nhám cùng viền hốc còi sơn đen sáng bóng, vành xe sơn đen, ốp ống xả sơn đen, gác chân cho người ngồi sau. Tay dắt sau đen sáng bóng đi cùng với yên xe đen có đường vân nổi, logo "Notte" gắn trên cốp phía trước.

Vespa ra mắt 6 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cao nhất 129 triệu đồng - Ảnh 1.

Vespa Sprint Notte 125cc.

Vespa Sprint Notte 125cc

Vespa ra mắt 6 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cao nhất 129 triệu đồng - Ảnh 3.

Vespa GTS Notte.

Vespa GTS Notte 150cc

Vespa GTS Notte 300cc

Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm (125cc)

Phiên bản đặc biệt này dành riêng cho những fan tìm kiếm giá trị lịch sử và tính biểu tượng của thương hiệu. Primavera kỷ niệm 50 năm có hai màu mới - xanh nhạt và màu nâu nhám, kết hợp với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám và logo kỷ niệm 50 năm. 

Thiết kế mới "cà vạt" đặc trưng và nẹp mạ chrome ở khung chắn bùn. Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu. Công nghệ đèn LED giờ được áp dụng cho cả đèn pha phía trước và phía sau.

Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm.

Vespa Primavera Yatch Club (125cc)

Thiết kế yên xe màu xanh đặc trưng kết hợp cùng đường vân nổi và viền trắng trên nền xe màu trắng. Những chi tiết logo "Yacht Club" dập nổi trên cốp đựng đồ phía trước, cà vạt màu xanh nhám mạ chrome, đường sọc xanh đặc trưng của Yacht Club chạy dọc thân xe, viền bánh xe xanh nhám nổi ánh nhũ cùng miếng lót chân bằng cao su xanh. Đèn hậu với dải LED tạo thành hình tròn, đèn trước thiết kế mới với công nghệ LED chia thành 2 tầng.

Vespa ra mắt 6 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cao nhất 129 triệu đồng - Ảnh 8.

Vespa Primavera Yatch Club.

Vespa Sprint Carbon (125cc)

Đây là phiên bản thể hiện tinh thần trẻ trung và thể thao nhất trong bảng màu mới của Vespa. Thân thép nguyên khối màu đen bóng cùng các chi tiết đồng màu với điểm nhấn thiết kế tem thể thao màu đỏ nhấn mạnh phong cách thể thao. 

Vespa ra mắt 6 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cao nhất 129 triệu đồng - Ảnh 10.

Vespa Sprint Carbon 125cc.

Vespa ra mắt 6 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam, giá cao nhất 129 triệu đồng - Ảnh 12.

Bảng giá các phiên bản Vespa vừa ra mắt.