Jaguar F-Pace R-Dynamic Black, đúng như tên gọi của mình, trang bị tông màu chủ đạo là đen thể hiện qua tản nhiệt trước cũng như viền tản nhiệt đen bóng, viền cửa sổ bên, hốc gió, huy hiệu hông và đuôi xe độc quyền cùng mâm 20 inch tương phản bởi cặp phanh đỏ.

Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 1.

Cửa sổ trời cỡ lớn cố định và giá để đồ gắn trần là trang bị mặc định trên bản này. Nội thất xe sử dụng bàn đạp kim loại, veneer gỗ cao cấp và hệ thống đèn nền đa dạng với 30 màu tùy biến khác nhau.

Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 2.

Về Jaguar F-Pace "cơ bản", chiếc SUV nay trang bị hệ thống lọc khí cabin mới giúp cải thiện chất lượng không khí trong xe cũng như luôn luôn đảm bảo lưu thông khí trong – ngoài (thông qua hệ thống quạt điều hòa) từ trước cả khi người dùng mở cửa. Người dùng có thể tự đặt giờ làm mới không khí trong cabin thông qua màn trung tâm hoặc ứng dụng smartphone Jaguar Remote App.

Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 3.

Cuối cùng, Jaguar đã trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro đời mới nhất cho F-Pace nay hỗ trợ Apple CarPlay lẫn Android Auto không dây. Cruise Control thông minh với khả năng hỗ trợ đánh lái, lốp tự vá và gói trang bị Black Pack bổ sung nhiều linh kiện trang trí đen cho nội, ngoại thất xe là những cập nhật còn lại.

Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 4.
Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 5.

Jaguar F-Pace có giá khởi điểm tham khảo 50.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Về Việt Nam chưa lâu, Jaguar F-Pace đã có bản nâng cấp mới với nhiều đồ chơi hiện đại - Ảnh 6.