Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, những chiếc siêu xe phải cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc siêu xe sẽ không thể nào quay về nguyên bản.

Vẻ đẹp của siêu xe mui trần Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder độ Liberty Walk - Ảnh 1.

Có vẻ như, chủ nhân của một chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder tại Beverly Hills, Mỹ, chưa cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp nguyên bản của "siêu bò" này nên đã quyết định "xẻ thịt" nhằm phù hợp với gói độ của hãng Nhật Bản.

Vẻ đẹp của siêu xe mui trần Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder độ Liberty Walk - Ảnh 2.

Ngoài body kit độ Liberty Walk với điểm nhấn là các vòm bánh xe được mở rộng và cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mui trần này còn được trang bị thêm la-zăng của hãng độ Forgatio.

Vẻ đẹp của siêu xe mui trần Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder độ Liberty Walk - Ảnh 3.

Đây là "công thức" kết hợp quen thuộc của nhà độ Nhật Bản và hãng độ mâm đến từ Mỹ. Cuối cùng, để tạo sự bí ẩn cho chiếc Lamborghini Huracan Spyder độ body kit của Liberty Walk, chủ nhân là khoác lên mình mẫu siêu xe mui trần màu sơn xám bóng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder được trang bị động cơ V10, hút khí tự nhiên, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 5,2 lít có công suất tối đa 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Vẻ đẹp của siêu xe mui trần Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder độ Liberty Walk - Ảnh 4.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan Spyder tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, chậm hơn 0,2 giây so với phiên bản coupe. Trong khi đó, tốc độ tối đa của xe là 324 km/h, giảm 1 km/h so với phiên bản coupe.