Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 1.

Thông tin về những chiếc Bugatti Chiron bắt đầu được bàn giao cho các khách hàng đặt mua trước đó đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, rất hiếm mẫu tin nào có tựa đề rao bán siêu xe này.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó, việc đại lý siêu xe Romans International đến từ Anh quốc chào bán một chiếc Bugatti Chiron đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây cũng là chiếc Chiron đầu tiên được rao bán trên thế giới.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 3.

Nếu thấy cái tên đại lý đang rao bán chiếc Bugatti Chiron khá quen thuộc, chắc hẳn, bạn là người rất hay theo dõi tin tức về siêu xe. Trước đó, Romans International từng gây sự chú ý khi tìm thấy chủ nhân mới cho siêu xe Ferrari LaFerrari màu hiếm với mức giá 3,4 triệu USD. tương đương 77 tỷ Đồng.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 4.

Trở về câu chuyện của chiếc Bugatti Chiron đang được rao bán, siêu xe này thuộc diện đã qua sử dụng và đã lăn bánh quãng đường 1.330 miles, tương đương 2.140 km.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 5.

Chiếc Bugatti Chiron này được sản xuất năm 2017 và có thể thấy, chủ nhân cũ khá chăm chỉ trong việc lái siêu xe triệu USD này trên phố thay vì "dùi mài kinh sử" trong garage như các tay chơi khác hay làm để bán lại kiếm lời.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 6.

Đại lý siêu xe Anh quốc không công bố giá bán cho chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng này, tuy nhiên, với việc chỉ có 500 chiếc được sản xuất và tất cả đều trong tình trạng "cháy hàng", thì việc một chiếc đã qua sử dụng sẽ có mức giá không thể thấp hơn con số 2.5 triệu USD khi ra mắt.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 7.

Chiếc Bugatti Chiron đang được rao bán tại Anh có bộ áo màu đen bóng, điểm nhấn có thể kế đến như viền chữ U bên hông xe hoàn thành màu bạc.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 8.

"Nội y" chiếc Bugatti Chiron này cũng có màu đen cùng các đường chỉ may tinh xảo màu bạc.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 9.

Chưa dừng lại đó, chủ nhân cũ của chiếc Bugatti Chiron đã chọn thêm 2 option cho bên trong khoang lái bao gồm nội thất bọc bằng da cao cấp và "trang điểm" thêm Carbon Fiber ở một số chi tiết với tổng trị giá 53.266 Bảng Anh, tương đương 1,6 tỷ Đồng.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 10.

Bộ ghế ngồi sử dụng chất liệu Carbon Fiber Sport có giá 15.960 Bảng Anh, tương đương 478 triệu Đồng.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 11.

Chủ cũ của chiếc Bugatti Chiron cũng không quên chọn gói trang bị sử dụng phim sơn hoàn chỉnh (PPF) cho toàn bộ siêu xe và sẽ được hãng Bugatti bảo hành cho đến tháng 4 năm 2021.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 12.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 "sức ngựa" so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 13.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 14.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên rao bán tại Anh - Ảnh 15.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.