Xem siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Mercedes-AMG GT S tăng tốc mãnh liệt tại Gò Công. Video: Thịnh BMW.

Sau những video về cặp đôi Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và Mercedes-AMG GT S cùng nhau vượt ổ gà tại Gò Công đã gây choáng không ít cư dân mạng Việt cũng như cộng đồng quốc tế thì đến nay, những hình ảnh ghi lại cho thấy, còn có 1 chiếc siêu xe khác là Ferrari 488 GTB cũng xuất hiện tại đô thị loại 3 tỉnh Tiền Giang.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 2.

Bộ 3 Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam Ferrari 488 GTB và Mercedes-AMG GT S thả dáng cùng nhau tại Gò Công, Tiền Giang.

Hiện chưa rõ cả 3 chiếc siêu xe này có chung một chủ hay không, nhưng việc bộ 3 "chiến mã" Ferrari 488 GTB, Mercedes-AMG GT S hay Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk "cày nát" các con đường tại Gò Công đã gây sự chú ý lớn cho cộng đồng mạng.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 3.

Ferrari 488 GTB màu bạc mang biển kiểm soát Tiền Giang, phía sau là Mercedes-AMG GT S.

Trong đoàn siêu xe "khủng" xuất hiện tại Gò Công vào cuối tuần qua, đáng chú ý là sự có mặt của chiếc Ferrari 488 GTB màu bạc. Đây chính là chiếc siêu xe đầu tiên mang biển kiểm soát Tiền Giang và nguyên bản, "siêu ngựa" này mang ngoại thất trắng muốt.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 4.

Có vẻ như, bộ áo mới màu bạc bằng đề-can của Ferrari 488 GTB nhằm giúp siêu xe này "tông xuyệt tông" mỗi khi xuống phố cùng cặp đôi Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và Mercedes-AMG GT S.

Siêu xe Ferrari 488 GTB đeo biển kiểm soát Tiền Giang từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la", hiện chưa rõ số tiền mà tay chơi miền Tây sông nước đã bỏ ra để tậu chiếc 488 GTB này, chỉ biết rằng, những chiếc siêu xe này từng được các công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 chào bán với mức giá từ 14 đến 16 tỷ Đồng.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 5.

Mercedes-AMG GT S sau khi về tay chủ nhân mới đã khoác áo màu bạc bằng đề-can.

Điểm trùng hợp, ngoài Ferrari 488 GTB, một siêu xe khác trong dàn xe "khủng" tụ tập cùng nhau tại Gò Công cũng từng "qua tay" Cường "Đô-la" là Mercedes-AMG GT S và cặp đôi siêu xe này sau khi tìm được chủ nhân mới đều được thay áo "tông xuyệt tông" màu bạc.

Siêu xe Mercedes AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nhờ đó, Mercedes-AMG GTS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 6.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được hoàn thành chỉ sau 2 ngày thi công vào cuối tháng 6/2017. "Nhạc trưởng" trong dự án độ đình đám này là Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk.

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 7.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng, cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe hay phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex.

Ngoài ra, còn có la-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước "khủng" của Pirelli cùng với đó còn có "khẩu pháo" FI dành cho các mẫu xe "thi tài" ở trường đua. Chi phí cho quá trình độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 8.

Bộ áo mới trên chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có màu xám nhám đi kèm với các hoạ tiết gỉ sét gọi nhớ đến những máy bay chiến đấu của Mỹ.

Đó còn chưa kể đến các đề-can màu đen cũng như hàng loạt chi tiết sử dụng sợi carbon làm điểm nhấn cho ngoại hình chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Vẻ đẹp bộ 3 siêu xe khủng xuất hiện cùng nhau tại Gò Công - Ảnh 9.

Nguyên bản, Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Ảnh: Phúc Thịnh.