Mới đây, một đoạn phim quay lại bằng camera hành trình cho thấy một 'vật thể lạ' đã đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe phía sau. Sự việc được ghi nhận xảy ra ở Samut Sakhon, miền trung Thái Lan vào ngày 15/9. Theo đó, 'vật thể lạ' được xác định là một tấm kim loại bay ra từ thùng của chiếc xe tải cùng làn đi phía trước.

Khoảnh khắc kinh hoàng 'vật thể lạ' đập vào ô tô phía sau làm vỡ kính chắn gió, tài xế hoảng sợ núp dưới bảng điều khiển

Người điều khiển chiếc xe gặp nạn là anh Samphat Yangrobroo, 46 ​​tuổi đã phanh gấp và núp dưới bảng điều khiển khi cú va chạm đáng sợ xảy ra. Anh cho biết: "Mọi thứ diễn ra quá nhanh, lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là một tờ giấy và định đảo lái để tránh nó. Rất may là tôi kịp dừng lại và không gây va quệt với các xe khác phía sau".

Sau cú va chạm, anh Samphat tấp vào lề và tìm thấy tấm kim loại dài gần 1m nằm trên mặt đất gần đó. Samphat cho biết anh đã thu thập các mảnh vỡ sau đó đuổi theo chiếc xe tải chở hàng để nói với tài xế về vụ tai nạn. Tài xế giao hàng đã xin lỗi và giải thích rằng lớp vỏ kim loại thường được khóa trên khung xe nhưng có vẻ như một sự cố đã xảy ra vào hôm đó.

Nguồn: newsplare