Trong thời gian gần đây, hãng Volvo đã thể hiện nỗ lực đầu tư cho quảng cáo xe. Hồi cuối năm 2013, hãng xe Thụy Điển đã thu hút sự chú ý bằng quảng cáo xe tải độc đáo với màn biểu diễn ngoạn mục của võ sĩ kiêm diễn viên người Bỉ, Jean-Claude van Damme. Sau khi xuất hiện trên YouTube từ 13/11/2013, đoạn video khoe độ ổn định của hệ thống lái mới trên xe tải Volvo đã thu hút 68,5 triệu lượt xem.

"Thừa thắng xông lên", Volvo lại tiếp tục trình làng một quảng cáo xe ấn tượng khác với sự giúp sức của siêu sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic. Như đã biết, Ibrahimovic chính là đội trưởng tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Do đó, đoạn video quảng cáo mới của Volvo được đặt tên là Made by Sweden như một cách nhấn mạnh gốc gác Thụy Điển của xe lẫn Ibrahimovic. 

Đặc biệt hơn, trong đoạn video quảng cáo mới xuất hiện phiên bản lời khác của quốc ca Thụy Điển. Được biết, chính tiền đạo hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Paris Saint Germain đã viết lời mới cho quốc ca dùng trong đoạn video quảng cáo của Volvo. Trong khi đó, phần nhạc do Max Martin thực hiện.

Trong đoạn video quảng cáo, chân sút mang hai dòng máu Bosnia và Croatia đã lái một chiếc Volvo XC70. Cầu thủ nổi tiếng của Thụy Điển đã đi săn và tắm trong hồ nước lạnh.

Theo một số nguồn tin, Ibrahimovic đã được trả từ 10-12 triệu Crown, tương đương 11,3-13,6 triệu Euro, khi tham gia vào đoạn phim quảng cáo mới của Volvo. Đoạn video quảng cáo cũng được coi là lời phản hồi cho những ai chỉ trích Ibrahimovic vì không hát quốc ca trước các trận đấu của Thụy Điển. "Quốc ca mới là những gì chúng ta cần. Quốc ca cũ quá dài và nhàm chán", Ibrahimovic khẳng định.

Cùng xem đoạn phim quảng cáo mới của Volvo dưới đây: