Trên đường băng dài khoảng 2 dặm – tương đương hơn 3,2 km tại California, siêu xe Hennessey Venom GT đã đạt tới tốc độ tối đa 265,7 dặm/h – tương đương khoảng trên 427,6 km/h. Tốc độ này thấp hơn khoảng gần 3,5 km/h so với tốc độ 431,072 km/h mà Bugatti Veyron SuperSport đã lập được.

Một thông tin khác đó là tốc độ của Hennessey mới ghỉ được ghi nhận theo một hướng. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy tiềm năng Hennessey Venom GT có thể vượt qua tốc độ kỷ lục của Bugatti Veyron SuperSport là không hề nhỏ.

Đoạn video dưới đây được đăng tải trên GTSpirit, cho chúng ta thấy những bước chuẩn bị cũng như nỗ lực lập kỷ lục tốc độ của siêu xe Hennessey Venom GT. Giống như Koenigsegg hay SSC, Hennessey cũng đặt mục tiêu xây dựng siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới. Dù chưa có nhiều con số chính thức của Hennessey Venom GT được công nhận, nhưng khả năng của siêu xe này là điều không phải bàn cãi.

 
Hiện Bugatti Veyron SuperSport vẫn là siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới với tốc độ cao nhất được ghi nhận sau hai lần chạy thử là 431,072 km/h. Tuy nhiên, chỉ có năm chiếc Bugatti Veyron SuperSport có thể làm được điều này, những chiếc Veyron SuperSport còn lại được giới hạn tốc độ tối đa ở 415 km/h.

Một thông tin khác chắc chắn cũng làm những ai yêu thích Hennessey Venom GT tự hào, Bugatti Veyron SuperSport lập kỷ lục tốc độ trên đoạn đường thử thẳng có chiều dài 9 km. Đây là đường thử Ehra-Lessien của Tập đoàn Volkswagen.

Nếu Hennessey Venom GT cũng thực hiện màn lập kỷ lục trên đoạn đường thử dài 9 km như Bugatti Veyron SuperSport, không loại trừ khả năng “ông hoàng tốc độ” đã bị đánh bại.

Vào năm 2010, Bugatti Veyron SuperSport đã lập kỷ lục tốc độ trên đường thử Ehra-Lessien sau hai lần chạy, với tốc độ được ghi nhận sau hai lần chạy thử là 428,021 km/h và 434,297 km/h. Tốc độ kỷ lục được ghi nhận là trung bình cộng của hai con số trên, và con số được Sách kỷ lục Guinness ghi nhận là 431,072 km/h.

Cùng chờ xem liệu kỷ lục tốc độ của Bugatti Veyron SuperSport có bị đánh bại trong thời gian tới bởi Koenigsegg, SSC hay Hennessey.