C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\arnold&son.jpg

Sánh vai cũng quý ông lịch lãm này là siêu xe McLaren cùng với chiếc Arnold & Son TB88. Sở hữu đầy đủ những gì mà một chiếc đồng hồ trong mơ cần có: thiết kế skeleton, dây da, phiên bản vàng hồng, không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của sản phẩm lên tới hơn 1 tỉ đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\perrelet&ferrari.jpg
Tiếp đến là bộ đôi Gold Ferrari và chiếc Perrelet Turbine Double Rotor Black and Silver . Lấy cảm hứng từ hàng không, mô tả cánh quạt của máy bay, mặt đồng hồ được cắt thành 12 cánh làm bằng titanium chuyển động không ngừng theo tay người đeo. Theo Frost of London Vietnam, chiếc đồng hồ này có trị giá vào khoảng 125 triệu VND
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\7-p3-3.jpg

Khẳng định cá tính riêng biệt bằng phong cách thời trang denim-on-denim bụi bặm, vị chủ nhân này khéo léo kết hợp cùng phụ kiện là vòng tay Sting HD và đồng hồ SevenFriday . Thiết kế to bản của đồng hồ cùng dây đeo cao su làm tăng lên vẻ mạnh mẽ của quý ông này. Tuy chỉ có mức giá $1500 nhưng mẫu P3-3 này không hề kém cạnh bên siêu xe Aston Martin.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\graham-1695-silverstone-skeleton&aston=martin.jpg

Cũng bên siêu phẩm Aston Martin nhưng phiên bản màu vàng sành điệu , “ton sur ton” cùng chiếc xe là mẫu đồng hồ Graham 1695 Silverstone phiên bản giới hạn 250 chiếc. Mặt đồng hồ skeleton với nhiều chi tiết nhỏ, kì công có khả năng chống lóa ở cả hai mặt . Theo Frost of London, mẫu thiết kế này có giá khoảng hơn $13,000.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\perreet-royal-collection-audi.jpg
Cặp đôi Perrelet Turbine và Audi như cũng muốn góp phần làm giảm bớt sự oi ả của mùa hè năm nay. Thiết kế double-rotor luôn gây hứng khởi và tò mò cho bất cứ ai đứng trước thiết kê độc đáo này. Được biết, mỗi chiếc Perrelet Turbine có giá từ 150 đến 200 triệu đồng.
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\roger-dubuis& cadillac.jpg
Không chỉ có phái mạnh, xe hơi và đồng hồ cũng làm say mê biết bao quý cô sang chảnh. Trong khoang xe Cadilac sành điệu , quý cô đã lựa chọn chiếc đồng hồ Roger Dubuis xa xỉ để song hành. Chất liệu vàng hồng , vòng bezel gắn kim cương, hay khả năng chịu nước đến 30 mét - thế là đã đủ cho biết bao người phải thầm ghen tị. Giá của mẫu đồng hồ này quả thực rất khủng, lên đến $30,000.
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\uboat& mer.jpg
Chiếc đồng hồ U-boat lịch lãm trên nội thất đẹp miễn chê của Mercedes -Benz. Kết hợp từ những chất liệu thép không gỉ bền bỉ và được phủ lớp kính sapphaire ở cả mặt trước và sau đồng hồ, được biết đây là phiên bản giới hạn thuộc bộ sưu tập Chimera đình đám của U-boat. Phiên bản “ nightvision” nảy có giá ở khoảng $7000
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\p2-1&bugatti.jpg
Cơn sốt SevenFriday có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trên hình là chiếc SevenFriday P2-1 ấn tượng với vòng animation bằng đồng, dây da nâu sánh đôi cùng xe Bugatti cực chất. SevenFriday có giá khoảng từ 30 – 40 triệu đồng nhưng được đông đảo dân chơi trên thế giới yêu thích.