Tại Trung Quốc mẫu Mercedes-Benz G-Class là một dòng xe luôn được ưa chuộng và là biểu tượng của sự thành công và lịch lãm. Bên cạnh đó, người tiêu dùng Trung Quốc còn yêu thích dòng xe limousine "dài ngoằng" và đồ sộ.
 
Kết hợp hai sở thích trên với nhau, họ có Mercedes-Benz G55 AMG Limousine.
 
Xế lạ: Mercedes-Benz G55 AMG Limousine 1
 
Được phát triển dựa trên mẫu SUV thể thao tính năng cao của hãng Mercedes-Benz, ACE G55 AMG Limousine gây ấn tượng với kiểu dáng đặc biệt. Xe được kéo dài thêm 1 mét ở giữa để tăng thêm cảm giác sang trọng cho mẫu xe việt dã nổi tiếng.
 
Xế lạ: Mercedes-Benz G55 AMG Limousine 2

Được biết ACE G55 AMG Limousine là một tác phẩm của hãng độ có tên Rokkey đến từ Nhật Bản. Quả là phong cách độ xe có phần khác người vốn rất thịnh hành tại xứ sở hoa anh đào.

Phủ bên ngoài ACE G55 AMG Limousine là màu sơn đen bóng. Bên trong xe xuất hiện 2 chiếc ghế đơn bọc da sang trọng. Xe được trang bị đầy đủ các hệ thống liên lạc như một văn phòng di động, tivi màn hình phẳng và dàn âm thanh 16 loa.

Xế lạ: Mercedes-Benz G55 AMG Limousine 3
 
Đặc biệt, ACE G55 AMG Limousine còn đi kèm chất liệu gỗ thật. Khách hàng có thể đặt hãng Rokkey bổ sung thêm tấm ngăn dạng kéo nằm giữa cabin và khoang hành khách. Nhờ đó, khách hàng có thể trò chuyện thoải mái mà không sợ người lái nghe thấy.

Động cơ dành cho ACE G55 AMG Limousine vẫn giống phiên bản tiêu chuẩn. Tức là loại V8, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất 517 mã lực.

Giá bán dành cho ACE G55 AMG Limousine tại thị trường Trung Quốc là 3 triệu Nhân dân tệ, tương đương 480.000 đô la Mỹ.