Xế "hiếm" của Paul Walker tiếp tục được rao bán
Cách đây vài năm, nam tài tử điện ảnh Paul Walker đã đặt ship một chiếc wagon được sản xuất bởi Đức về Mỹ, chiếc wagon đó chính là Audi RS6 Avant.

Paul Walker vốn là một người yêu xe và có một bộ sưu tập xe rất ấn tượng, anh rất yêu những chiếc xe của mình và hầu như không bán chúng đi. Tuy nhiên chiếc RS6 Avant này lại là trường hợp khác, Paul Walker chỉ đồng hành với chiếc wagon này trong vài năm, trước khi động cơ xe bị hỏng hoàn toàn. Sau khi thi động cơ mới cho xe, Paul Walker đã bán chiếc xe này cho một người khác.

Đến thời điểm hiện tại, người chủ sở hữu thứ hai cũng đang rao bán chiếc xe này trên mạng eBay. Mức giá hiện tại của chiếc xe đang là 58.000 USD, phiên đấu giá chiếc xe này sẽ đóng cửa trong 3 ngày tới, người trả giá cao nhất sẽ sở hữu chiếc xe wagon từng thuộc về ngôi sao “Fast & Furious” này.

Mức giá mà người bán mong muốn là hơn 60.000 USD. Tuy nhiên với ODO 160.000 km thì điều này có vẻ khó. Tuy nhiên cũng không thể nói trước được điều gì, ,ới những người mong muốn có một chiếc xe khác biệt thì có lẽ đây là lựa chọn tốt, bởi theo thống kê thì trên toàn nước Mỹ chỉ có khoảng 3 chiếc xe này. Thêm vào đó đây từng là chiếc xe của nam tài tử Paul Walker, riêng điều này cũng làm cho giá trị của chiếc xe tăng thêm một phần nào đó.