Những chiếc xe của “kỵ sĩ bóng đêm” xuất hiện trong loạt phim Batman chiếm được cảm tình của rất nhiều người và là nguồn cảm hứng lớn cho những tay độ xe và người mê xe làm theo hình mẫu đó. Đã có rất nhiều sản phẩm được ra đời từ nguồn cảm hứng bất tận này như chiếc Batpod độ từ Harley Davidson hay chiếc Batpod do chính một người Việt Nam làm ra.

Tuy nhiên sản phẩm lần này không phải là bản độ chiếc Batpod mà là “con quái vật” Tumbler. Bản độ này được làm ra bởi Marc Irvin từ một chiếc golf cart bình thường. Nói về golf cart, đây là chiếc xe điện hai chỗ thường dùng để di chuyển trong các sân golf lớn. 

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 1
Golf cart

Marc giữ lại khung gầm của chiếc golf cart nhưng sử dụng hệ thống treo và hệ thống lái đã độ lại để thích hợp với thiết kế nguyên bản của chiếc Tumbler. Mô-tơ điện tiêu chuẩn của xe cũng được thay thế bằng mô-tơ mới mạnh mẽ hơn với công suất 6 mã lực và có khả năng đạt vận tốc tối đa 60 km/h.

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 2

Nội thất của xe cũng được làm lại với ghế bọc da, chỗ để cốc và giá để iPad. Hiện tại chiếc Tumbler đặc biệt này đang được rao bán trên eBay với giá 17.500 USD. 

Công ty của Marc cũng đang chế tạo thêm một phiên bản khác với gói trang bị bổ sung, chiếc xe này sẽ có tên Mini Tumbler 2. Giá của phiên bản này thậm chí còn cao gần gấp đôi với mức 32.000 USD, giá này bao gồm giá gốc của chiếc golf cart và các phụ kiện được độ thêm.

Một số hình ảnh khác về chiếc Mini Tumbler của Marc Irvin:

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 3

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 4

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 5

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 6

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 7

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 8

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 9

Xe golf cart biến hóa thành Bat Tumbler cực kỳ hầm hố 10