Cập nhật 02:00 PM, Thứ sáu Ngày 16, Tháng 12, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vợ sắp cưới của Frank Lampard "loay hoay" với Range Rover

Vợ sắp cưới của Frank Lampard "loay hoay" với Range Rover

Có vẻ như cô nàng MC của BBC, Christine Bleakley, khá vất vả khi đưa chiếc Range Rover Evoque vào bãi đỗ xe.

Trước đây, Christine Bleakley, nữ MC xinh đẹp của kênh truyền hình BBC đồng thời cũng là vợ sắp cưới của tiền vệ Frank Lampard, thường dạo phố London bằng chiếc Audi nhỏ xinh quen thuộc. Với mật độ dân số đông đúc và những con phố nhỏ tại London, đây quả là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Tuy nhiên, kể từ khi phu nhân tương lai của chàng tiền vệ đội Chelsea đổi sang dùng một chiếc Range Rover Evoque, có lẽ việc di chuyển bắt đầu trở nên khá rắc rối. Nữ MC truyền hình xinh đẹp của nước Anh dường như gặp khá nhiều khó khăn vì chiếc Range Rover Evoque sở hữu "thân hình" khá đồ sộ so với cô.

Christine Bleakley tỏ ra khá vất vả khi tìm chỗ đỗ cho chiếc Range Rover Evoque của mình. Cô nàng loay hoay ở các cửa xe để tìm một vị trí hợp lý. Đỗ một chiếc xe như Range Rover Evoque quả không phải là một điều dễ dàng với những cô nàng thục nữ. Không thể tìm được một chỗ đỗ ưng ý ở khu phố hẹp, phu nhân tương lai của Frank Lampard đã lái xe vài vòng rồi cho chọn cho mình một vị trí dễ tiếp cận hơn.

Theo một số nguồn tin, cô nàng MC xinh đẹp Christine Bleakley đã đổi xe từ Audi màu trắng lên Range Rover Evoque. Có lẽ đây là món quà Christine Bleakley tự thưởng cho mình sau những giờ làm việc vất vả với chương trình ITV Show vào buổi sáng.

Range Rover cũng là một trong những nhãn hiệu xe thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Anh, trong đó có Katie Price, Wayne Rooney và David Beckham.
 


Theo Dailymail

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: