Một người đàn ông giàu có và chịu chơi đến từ Nga gần đây đã mua không chỉ một mà hai siêu xe Pagani Huayra mới toanh.

Siêu xe được mệnh danh là “tác phẩm nghệ thuật trong thế giới xe” của Pagani thường đắt hơn giá khởi điểm của nó, dù đó là một siêu xe mới hay cũ đi chăng nữa. Mức giá khởi điểm của Pagani Huayra là 1,056 triệu Euro. Và vị tỉ phú đến từ Nga đã phải chi ra ít nhất là hai lần số tiền này để sở hữu hai siêu xe Pagani Huayra.

Tỷ phú chơi trội sắm một lúc hai siêu xe Pagani Huayra 1

Theo nguồn tin được Worldcarfans đăng tải, ngoài hai siêu xe Pagani Huayra màu xanh và màu đen vừa sắm, vị tỉ phú chịu chơi đến từ Nga còn sở hữu từng phiên bản của Bugatti Veyron, ông có thể là người sở hữu nhiều siêu xe Bugatti Veyron nhất từ trước tới nay.

Siêu xe Pagani Huayra được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 2011, đây là siêu xe được phát triển để thay thế huyền thoại Pagani Zonda. Siêu xe này được trang bị động cơ Mercedes-AMG V12 Bi-Turbo 6.0 lít, với công suất tối đa 730 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số tuần tự bảy cấp.

Tỷ phú chơi trội sắm một lúc hai siêu xe Pagani Huayra 2

Công suất 730 mã lực cùng momen xoắn 1.000 Nm giúp Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây, tốc độ tối đa đạt 370 km/h.