Cập nhật 03:05 AM, Thứ ba Ngày 5, Tháng 8, 2008

A+ A A- Kiểu đọc sách

Triển lãm ô tô: Xem xe hay người mẫu?

Triển lãm ô tô: Xem xe hay người mẫu?

(AutoPro) - Hàng năm có rất nhiều triển lãm ô tô được tổ chức trên toàn thế giới với những mẫu xe mới, hấp dẫn và gợi cảm. Thế nhưng đôi khi những mẫu xe đó lại ganh đua số người xem bằng độ dài của những chiếc váy của các người mẫu thay vì vẻ quyến rũ của chính những chiếc xe.

Như luật bất thành văn, hầu hết các mẫu xe mới đều được trưng bày cùng sự xuất hiện của các cô gái trẻ đẹp. Có lẽ vì thế nhiều lúc triển lãm giống một ngày hội cho các cô gái hơn là cuộc triển lãm trưng bày xe cộ. Với phần lớn đám đông, đôi chân của các cô gái bên những chiếc xe mới là tâm điểm chú ý của họ.
 
Người đẹp - "Động lực" của Triển lãm ô tô
Cái nhìn đầy khiêu khích của 2 người đẹp
 
Nhiều người đơn giản đến vì những cô gái ưa nhìn thì nói “Tôi đâu đủ tiền mua mấy chiếc xe này chứ, mấy người bạn tôi nói rằng có rất nhiều xe mới và những cô gái ưa nhìn ở triền lãm nên chúng tôi đến xem”.
 
“Chân dài” Hàn Quốc tại triển lãm Busan 2008(2)
Một mẫu nữ tại triển lãm Busan 2008
 
Ở tại mỗi khu trưng bày, các nhân viên bảo vệ nam phải rất tập trung làm việc vì đôi khi họ gặp khó khăn với đám đông: “Vào cuối tuần, lượng người đến xem nhiều lên đáng kể. Đôi khi họ xô đẩy chen lấn chỉ để ngắm các cô gái”. Họ cũng chia sẻ thêm rằng thông thường thì cũng không có nhiều vấn đề lắm, nhưng vẫn rất thận trọng, vì thực tế có không ít người thô lỗ hoặc quá khích, và nếu người mẫu cảm thấy khó chịu thì họ sẽ để các cô được đứng vào phía trong.

"Chân dài" tại Seoul Auto Salon 2008
 
Với một khuôn mặt xinh xắn và đôi chân thon thả dễ thương, các cô người mẫu thường là sinh viên các trường đại học không khó gì để kiếm những công việc mang tính thời vụ như thế này. Làm người mẫu cho triển lãm ô tô ngày nay, họ được đào tạo cẩn thận và cung cấp những hiểu biết cơ bản về mẫu xe mà họ đại diện. Nó như một dấu hiệu hứa hẹn cho sự phát triển của công nghệ làm mẫu xe chuyên nghiệp.
 
Hai gương mặt khả ái tại Auto Expo 2008 - Việt Nam

Người đẹp tại gian hàng Ferrari luôn gây nhiều sự chú ý
 
Khi vào việc, trước đây người mẫu vẫn thường được yêu cầu mặc càng ít càng tốt, thậm chí mặc bikini. Ngày nay, thị hiếu có nhiều phần thay đổi, hấp dẫn gợi cảm không nhất thiết phải hở hang.
 
Đẹp không nhất thiết phải "hở hang"

Tuy nhiên có một điều không hề đổi. Đàn ông vẫn cố chen chân để ngắm và trêu chọc “mẫu”.

Thật khó mà nói rằng giữa Ô tô và Phụ nữ, điều gì hấp dẫn cánh đàn ông hơn? Chúng ta hãy cùng thử xem có bao nhiều người đàn ông trung thực sau khi xem bộ ảnh này!

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!