Một đoạn video ghi lại hình ảnh những vụ ngã xe Segway được đăng trên trang YouTube đã thu hút không ít người xem. Mang tên The Ultimate Segway Fails Compilation, đoạn video dài hơn 2 phút với nền nhạc Ridin của nhóm Chamillionaire là một chuỗi những vụ ngã khá hài hước.

Trong đoạn video, có thể thấy rất nhiều người gặp nạn khi đang cố gắng điều khiển những chiếc scooter 2 bánh Segway, từ già đến trẻ. Rõ ràng, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để "làm chủ" những chiếc xe hai bánh tưởng chừng dễ điều khiển.

Để điều khiển những chiếc Segway, người lái cần có kỹ năng và thăng bằng tốt. Đoạn video thu hút 38.000 lượt xem trên YouTube như một minh chứng cụ thể cho cuộc chiến giữa con người và máy móc.
 
Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 1

Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 2
Cô bé ngã trong trung tâm mua sắm.
Mở màn cho đoạn video là một bé gái đang lái Segway trong trung tâm mua sắm. Cô bé có vẻ như không nắm rõ cách điều khiển xe Segway nên đã đâm vào cột nhà và ngã ra đằng sau. Thật không may, chiếc xe hai bánh sau đó còn chèn lên người cô bé.
 
Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 3
 
Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 4
Cậu bé đâm xe Segway vào ôtô đang đỗ.
 
Ngoài ra, còn có một cậu bé khác cũng trở thành "nạn nhân" của xe Segway. Khi đang lái chiếc scooter hai bánh ra phố, cậu bé đã đâm vào ôtô đang đỗ. Cuối cùng, chiếc Segway "hạ cánh" xuống vỉa hè.
 
Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 5
Người đàn ông ăn mặc lịch sự ngã "chổng vó" vì Segway.
 
Tuy nhiên, đừng nghĩ tai nạn vì xe Segway chỉ xảy ra với trẻ nhỏ. Một số người trưởng thành cũng thất bại khi điều khiển Segway. Điển hình như một người đàn ông mặc comple lịch sự muốn trổ tài lái Segway trên bãi cỏ trước sự chứng kiến của đám đông. Đáng tiếc thay, màn biểu diễn của ông đã kết thúc bằng một cú ngã.
 
Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 6

Tổng hợp những pha "đỏ mặt" vì xe Segway 7
Màn thể hiện trước mặt người đẹp bị thất bại.
 
Phần lớn những người lái Segway trong đoạn video đều "đầu trần" cưỡi xe. Có vẻ như họ không nghĩ mình sẽ bị ngã khi lái chiếc scooter hai bánh nhỏ gọn. Tất nhiên, họ đã "nhầm to".
 
Cùng xem đoạn video tổng hợp những vụ ngã xe Segway khá hài hước: