Đây không phải là lần đầu tiên có một khách hàng tại Trung Quốc chọn những cách thức kỳ lạ để thể hiện sự bất mãn của mình đối với các đại lý bán xe. Trước đó, một người đàn ông tại Thanh Đảo, Trung Quốc đã thuê người đập nát chiếc Lamborghini Gallardo trị giá nửa triệu USD trước sự chứng kiến của đám đông. Nguyên nhân là do người chủ sở hữu chiếc siêu xe “xấu số” không hài lòng với dịch vụ của đại lý và nhà cung cấp.

Vụ “lùm xùm” về chiếc Lamborghini Gallardo bị đập nát trong ngày Quyền người tiêu dùng thế giới mới lắng xuống thì một khách hàng khác lại tiếp tục gây sự chú ý. Vẫn là một người đàn ông tại Trung Quốc với cách thức thể hiện sự bất mãn khá “đặc biệt” nhưng khác địa điểm sinh sống và loại xe.
 

Chiếc Lamborghini Gallardo bị đập nát.

Cụ thể, đó là một người đàn ông tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc không vừa lòng với chiếc Range Rover của mình. Ông đã mua chiếc xe từ năm ngoái với giá 2 triệu NTD (khoảng 304.604 USD). Tuy nhiên, chỉ trong 1 năm, chiếc xe đã bị hỏng đến 6 lần và phải thay cả động cơ.

Khi chiếc xe hỏng đến lần thứ 7, người chủ sở hữu bắt đầu thấy chán nản và muốn trả nó về cho đại lý. Tuy nhiên, thay vì dùng cách thông thường, chủ nhân chiếc Range Rover lại thuê 2 con lừa để kéo xe đến đại lý và đòi bồi thường toàn bộ số tiền mua xe. Hiện nay, đại lý vẫn chưa đồng ý với yêu cầu của người sở hữu chiếc Range Rover.

Tổng hợp