Đỗ Bình Dương - chồng sắp cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch - được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương "Kon". Sở dĩ có cái tên này là bởi, so với các đàn anh khác, Dương còn khá trẻ, sinh năm 1987. Từng được đồn đoán là một đại gia trẻ sở hữu đến 4 siêu xe, tuy nhiên trên thực tế, đây đều là những chiếc xe thuộc sở hữu của thân phụ anh - người đang nắm giữ chức Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà Sudico. Bản thân Dương "Kon" chỉ sở hữu một siêu xe, đó là chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010.

 Sau nhiều tháng đặt hàng từ Mỹ, cuối năm 2010, siêu xe Ferrari California của Dương "Kon" đã cập cảng Hải Phòng và nhanh chóng được vận chuyển lên Hà Nội. Đây cũng chính là chiếc Ferrari California thứ ba tại Việt Nam. Để sở hữu mẫu xe mui trần sành điệu này, Dương "Kon" phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng.
 
Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 1
Siêu xe Ferrari California (giữa) của Dương "Kon" cùng đoàn siêu xe Hà Nội khuấy động đảo Tuần Châu đầu năm 2011. 

    Cùng với chiếc Ferrari California, Dương "Kon" đã tham gia câu lạc bộ siêu xe Hà Nội, nơi quy tụ nhiều siêu xe hàng đầu như Ferrari 458 Italia, Lamborghini LP570-4 Superleggera, Rolls-Royce Phantom hay các mẫu xe Bentley. Dương "Kon" cũng thường xuyên góp mặt trong các cuộc diễu hành siêu xe đến Tuần Châu, Quảng Ninh và đỉnh cao là hành trình siêu xe 2011 hồi cuối tháng 8 năm ngoái.

Tại hành trình siêu xe 2011, chiếc California của Dương "Kon" được gửi vào Sài Gòn để đi cùng đoàn miền Nam, với hành trình từ TP.HCM đến Đà Nẵng, thay vì xuất phát cùng đoàn Hà Nội. Tại mỗi điểm dừng chân trong suốt hành trình, Dương khá năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện. Anh cùng với Nguyễn Quốc Cường (Cường "đô la") và một số người bạn đã dành cả buổi sáng 30/8/2011 để tham gia trò chơi với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Trong lần quy tụ hơn 20 siêu xe hàng đầu Việt Nam hồi năm ngoái, mặc dù có nhiều mẫu Lamborghini hay Ferrari 458 Italia, nhưng riêng chiếc California của Dương "Kon" thì chỉ có một. Đêm 29/8/2011, khi đoàn Hà Nội về đến điểm tập kết với đoàn Sài Gòn, dọc bờ biển Mỹ Khê vang lên những tiếng nẹt pô làm vang động cả một khu vực, mà nghe qua các thành viên của đoàn Hà Nội đều biết đó chính là xe của Dương "Kon".

 Sau hành trình siêu xe, những ngày gần đây, Dương "Kon" còn được nhắc đến nhiều khi công khai mối quan hệ với Giải Vàng Siêu mẫu 2010 - Ngọc Thạch. Đám cưới của cặp trai tài gái sắc này dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 này. 

Hình ảnh cận cảnh siêu xe Ferrari California của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch: 
 
Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 2

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 3

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 4

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 5

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 6

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 7

Thú chơi siêu xe của chồng sắp cưới siêu mẫu Ngọc Thạch 8

Theo Infonet