Hồi tháng 3 vừa qua, hãng Mercedes-Benz đã chính thức công bố thông tin về mẫu xe hatchback thể thao A45 AMG mới. Là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Mercedes-Benz A-Class, A45 AMG gây ấn tượng với sức mạnh bên dưới nắp capô.

Cụ thể, Mercedes-Benz A45 AMG được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Nhờ đó, Mercedes-Benz A45 AMG vượt qua các đối thủ đến từ Volkswagen, Audi và BMW.

Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp. Mercedes-Benz A45 AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h giới hạn điện tử.

Mạnh mẽ là vậy nhưng Mercedes-Benz A45 AMG lại tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Theo hãng Mercedes-Benz, A45 AMG chỉ cần 6,9 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 100 km.

Để mang A45 AMG đến gần với người tiêu dùng hơn, hãng Mercedes-Benz đã sử dụng đến hai đoạn phim quảng cáo khá thú vị. Trong đó, đoạn phim quảng cáo đầu tiên có liên quan đến thần tiên. Đoạn phim thứ hai lại "dính" đến người ngoài hành tinh.

Trong đoạn phim quảng cáo đầu tiên, hai người ngồi trong chiếc Mercedes-Benz AMG chính là Lewis Hamilton và Nico Rosberg. Đây chính là hai tay đua Công thức 1 hiện đang đầu quân cho Mercedes GP.

Đoạn phim quảng cáo bắt đầu bằng hình ảnh Lewis Hamilton cầm lái chiếc Mercedes-Benz A45 AMG. Đang đi trên đường, chiếc xe phải dừng lại vì gặp một cô tiên xinh đẹp.
 
Đoạn phim quảng cáo đầu tiên.

Cô tiên đã trao cho Lewis và Nico mỗi người một điều ước. Nico đã ước mình là người cầm lái chiếc Mercedes-Benz A45 AMG. Thấy mình bị đổi chỗ, Lewis cũng nhanh chóng ước mình là người lái. Sau đó, cả hai đồng thanh ước trở thành người lái chiếc xe.

Cuối cùng, cô tiên đã đáp ứng mong ước của cả hai người bằng cách biến ra một chiếc xe đạp đôi. Người cầm lái chiếc Mercedes-Benz A45 AMG lúc này chính là cô tiên.

Đoạn phim quảng cáo thứ hai.
 
Trong đoạn phim quảng cáo thứ hai, chiếc Mercedes-Benz A45 AMG đang nằm yên trong garage thì bị đĩa bay của người ngoài hành tinh "quấy rầy". Chiếc đĩa bay muốn hút Mercedes-Benz A45 AMG vào bên trong. Tuy nhiên, với động cơ mạnh mẽ, chiếc xe đã "tẩu thoát thành công".