Cập nhật 10:54 AM, Thứ bảy Ngày 21, Tháng 4, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH

Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH

Cựu vô địch Công thức 1 là khách hàng may mắn tiếp theo sở hữu một chiếc Pagani Zonda phiên bản đặc biệt.

Có lẽ không ít bạn đã biết về những thông tin liên quan đến một chiếc Pagani Zonda đặc biệt mang tên Zonda 760 RS. Một trong những chiếc Zonda hiện đang trong quá trình hoàn thiện sản xuất trước khi được giao cho khách hàng, chiếc xe đã được phát hiện bởi các phóng viên của trang tin GTSpirit, trong một chuyến viếng thăm nơi những chiếc Pagani được xây dựng.

 
Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH 1
Chiếc Pagani Zonda 760 RS đang trong quá trình hoàn thiện

Nhưng không dừng lại ở đó, theo thông tin được HarryMetcalfe – một phóng viên của trang tin Evo Magazine, hiện Pagani còn đang hoàn thiện một chiếc Zonda đặc biệt khác mang tên Zonda 760 LH Edition, chiếc xeđược làm theo đơn đặt hàng của cựu vô địch F1– Lewis Hamilton.

Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH 2
Chiếc xe này được cho là mang tên Zonda 760 LH - Lewis Hamilton

Trong một cuộc phỏng vấn, Horacio Pagani đã nói rằng “nhu cầu của khách hàng dành cho Zonda vẫn còn rất nhiều, và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc sản xuất mẫu xe này theo đơn đặt hàng riêng”.

Chiếc Zonda 760 LH Edition là chiếc Zonda thứ hai được “phát hiện” đang trong quá trình hoàn thiện, chiếc xe được trang bị một bộ hộp số tay được Pagani thửa riêng cho những chiếc Zonda đặc biệt này. Lewis Hamilton dường như đã bị thu hút bởi lời giới thiệu “công ty của chúng tôi có một hộp số mới được hiệu chỉnh lại, tôi luôn mong có những trải nghiệm đặc biệt khi lái xe, và một hộp số tay sẽ mang lại những trải nghiệm đó”.

Bản gốc của Pagani Zonda 760 RS được giới thiệu cách đây ít lâu được cho là được xây dựng theo đơn đặt hàng của một người tới từ Chile. Chiếc xe có công suất tối đa lên tới 760 mã lực, cao hơn 90 mã lự so với ZondaCinque và cao hơn 110 mã lực so với Zonda R. Thay vì nâng cấp động cơ của ZondaR, Pagani đã cải tiến động cơ của chiếc Zonda F, kết quả là sức mạnh 760 mã lực mà chúng ta đang nói ở đây.

Dù không nói tới hiệu suất, nhưng chắc chắn Zonda 760 RS và cả chiếc Zonda 760 LH sẽ có hiệu suất rất ấn tượng.

Hiện chưa rõ số tiền mà Lewis Hamilton và vị khách bí ẩn đến từ Chile đã bỏ ra để sở hữu chiếc Zonda độc nhất thế giới này, nhưng chắc chắn đó không phải là một con số nhỏ. Sau Zonda 760 RS và Zonda 760 LH, câu hỏi được đặt ra là: “Phiên bản độc tiếp theo của dòng siêu xe Pagani Zonda sẽ có tên làgì?”

Một vài hình ảnh khác của chiếc Zonda 760 RS:


Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH 3

Tay đua Lewis Hamilton đặt hàng Pagani Zonda 760 LH 4

Theo GTSpirit

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: