Sau khi xuất hiện tại Hồng Kông, chiếc siêu xe Koenigsegg Agera S lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi lên đường đua tại thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Địa điểm phô diễn sức mạnh của siêu xe Thụy Điển là đường đua quốc tế Chu Hải.

Xe được sơn màu xanh lục tối khá lạ mắt. Nổi bật trên đó là những đường màu đen và xanh sáng kiểu xe đua.

Được biết, đây là chiếc Koenigsegg Agera S mới "đập hộp" tại Trung Quốc. Có lẽ quá phấn khích nên chủ xe sau khi nhận chiếc Koenigsegg Agera S đã nhanh chóng đưa xế cưng lên đường đua.

Là phiên bản đặc biệt của Koenigsegg Agera, "tàu siêu tốc" màu xanh được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít. Sản sinh công suất tối đa 1.030 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm, động cơ cho phép Koenigsegg Agera S tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 345 km/h.
 
"Tàu siêu tốc" Koenigsegg Agera S lên đường đua 1

Tất nhiên, để đạt thành tích trên, Koenigsegg Agera S cần đến nhiên liệu sinh học E85 hoặc E100. Nếu không quá cuồng tốc độ, chủ xe có thể dùng Octane 93 hoặc Otane 98 để duy trì sự sống cho chiếc Koenigsegg Agera S.

Tại Trung Quốc, Octane 98 hiện đã được bán rộng rãi. Trong khi đó, nhiên liệu sinh học lại khá hiếm.

Xe mang trên mình rất nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon. Có vẻ như hãng Koenigsegg đã học hỏi "đồng nghiệp" Pagani về khoản sử dụng vật liệu sợi carbon nhẹ và bền cho dòng siêu xe phiên bản đặc biệt.

Bên dưới là bộ la-zăng màu đen sở hữu thiết kế khí động. Dưới ánh sáng mặt trời, chiếc siêu xe Koenigsegg Agera S như càng tỏa sáng với "bộ cánh" xanh mát mắt.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Koenigsegg Agera S trên đường đua tại Trung Quốc:
 
"Tàu siêu tốc" Koenigsegg Agera S lên đường đua 2

"Tàu siêu tốc" Koenigsegg Agera S lên đường đua 3

"Tàu siêu tốc" Koenigsegg Agera S lên đường đua 4

"Tàu siêu tốc" Koenigsegg Agera S lên đường đua 5