Suýt chết cháy trong xe BMW vì... mải chơi điện tử
Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Nam Kinh của Trung Quốc. Vì quá mải chơi điện tử trên điện thoại di động, người lái chiếc BMW đã không để ý chuyện xe của mình đang bốc cháy.

Theo trang QQ Tech của Trung Quốc, ông Vương là người đầu tiên phát hiện ra sự việc. Khi đi qua con phố Huxu của thành phố Nam Kinh, Trung Quốc, ông Vương đã nhìn thấy chiếc BMW đỗ bên lề đường và đang bị bốc cháy. 

Khi đến gần chiếc xe, ông Vương thấy toàn bộ phần gầm bên dưới xe đã bốc cháy trong khi người lái chiếc BMW vẫn ngồi yên bên trong và mải mê chơi điện tử trên điện thoại di động. Ông Vương đã gõ cửa sổ và hét lên để cảnh báo cho người lái chiếc BMW.

Lúc này, người lái chiếc BMW mới ngẩng đầu lên và nhận ra xe của mình đang bị cháy. Người lái chiếc BMW đã vội vàng chạy ra khỏi chiếc xe đúng lúc ngọn lửa bùng lên. Lực lượng cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường vụ cháy nhưng không kịp dập lửa để cứu chiếc xe BMW đắt tiền.

Tạm thời, vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ cháy chiếc BMW tại Nam Kinh, Trung Quốc. Chỉ biết, sự tập trung quá độ vào trò chơi điện tử tài xế chiếc BMW đã khiến không ít người ngạc nhiên. Họ tự hỏi vì sao anh ta không nhìn thấy khói bốc lên từ bên dưới chiếc xe của mình.

Đây không phải là sự việc hy hữu đầu tiên liên quan đến những game thủ tại Trung Quốc. Trước đó, đã có không ít game thủ giết người vì học theo trò chơi điện tử. Thậm chí, có game thủ còn chết gục bên bàn phím máy tính vì chơi điện tử trong thời gian quá dài và bị đột quỵ.