Sinh viên rao bán siêu xe Lamborghini Murcielago hiếm
Một sinh viên người Trung Quốc nhưng học tại Canada hiện nay đang rao bán một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV trên trang Craigslist. Được biết, anh chàng sinh viên muốn "sang tên" cho chiếc siêu xe trước khi trở về quê nhà Trung Quốc. 

Tuy là siêu xe cũ nhưng chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV của anh chàng sinh viên Trung Quốc được rao bán với giá không hề "mềm". Cụ thể, anh chàng sinh viên đến từ châu Á muốn tìm chủ mới cho chiếc siêu xe với giá lên đến 388.888 USD.

Sinh viên rao bán siêu xe Lamborghini Murcielago hiếm 1

Anh chàng sinh viên Trung Quốc cho biết, đây là chiếc siêu xe được mua từ đại lý Lamborghini ở Vancouver, Canada. Trước khi bị rao bán, chiếc siêu xe mới hoàn thành quãng đường 2.700 km. Do đó, có thể đoán chiếc xe vẫn còn khá mới và nguyên vẹn.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV rao bán của sinh viên Trung Quốc còn có một điểm đặc biệt khác, đó là "bộ cánh" ngoại thất màu đặc biệt. Anh chàng sinh viên đã bọc màu hồng tím ánh xanh lục cho chiếc siêu xe của mình. Trước đó, chiếc xe được sơn màu xám Grigio Telesto nguyên bản.

Sinh viên rao bán siêu xe Lamborghini Murcielago hiếm 2

Như đã biết, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là một siêu xe khá hiếm. Chỉ có đúng 350 chiếc xe tương tự từng được xuất xưởng và bán ra thị trường toàn cầu. Siêu xe rao bán của anh chàng sinh viên Trung Quốc là 1 trong 10 chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV tại thị trường Canada.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 490 lb-ft tại 6.500 vòng/phút. 

Sinh viên rao bán siêu xe Lamborghini Murcielago hiếm 3

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV mạnh mẽ hơn nhiều. Thành quả đó bắt nguồn từ hệ thống nạp và điều chỉnh thời gian đóng mở van cải tiến.

Không dừng ở đó, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV còn nhẹ hơn 100 kg so với phiên bản tiêu chuẩn nhờ được trang bị nhiều chi tiết nội-ngoại thất bằng sợi carbon. Tất cả những điểm khác biệt đó giúp Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3,2 giây. Thậm chí, trong một số cuộc thử nghiệm, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.