Một trong những bản độ cực hiếm siêu xe Aventador do Mansory thực hiện vừa mới xuất hiện trên đường phố Doha, Qatar. Đây là bản độ thứ hai từ siêu xe Aventador được Mansory thực hiện. Chiếc xe “bị tóm” khi đang cố thoát ra khỏi một đoạn phố đông đúc.

Chiếc xe dễ dàng được nhận ra bởi thiết kế khí động lực học đặc biệt do Mansory thực hiện, với cản trước rộng hơn, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe và phía sau mới, có thêm các khe thoát khí giúp tăng cường khả năng làm mát các má phanh… Nắp ca-pô của bản độ này cũng được thiết kế mới.

Mansory đã mở rộng thân xe ở trục trước 40 mm vào ở trục sau 50 mm. Phía sau chiếc xe được trang bị một cánh gió cố định lớn, bộ khuếch tán gió tích hợp lưới tản nhiệt, hệ thống ống xả… Toàn bộ gói trang bị khí động lực học mới trên siêu xe độ này được chế tạo từ chất liệu sợi carbon.

Nhờ việc tối ưu hóa hệ thống động cơ và trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao mới, sức sức mạnh và hiệu suất của bản độ này đã được cải thiện đáng kể. Chiếc Aventador độ của Mansory đạt công suất tối đa 754 mã lực – tại 8.300 vòng/phút, momen xoắn cực đại 750 Nm – tại 6.000 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Mansory Aventador có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa 355 km/h.

Mansory còn trang bị cho cheiecs Aventador bộ la-zăng siêu nhẹ mới, với kích thước 20x9 inch ở bánh trước và 21x13 inch ở bánh sau, đi kèm với bộ lốp có kích thước 255/30 ZR20 và 345/25 ZR21. Nội thất của chiếc xe cũng được nâng cấp với các chi tiết bọc da, cùng nhiều chi tiết mới bằng sợi carbon, các pedal bằng nhôm…

Siêu xế Mansory Aventador “No 02” xuất hiện tại Qatar 1

Siêu xế Mansory Aventador “No 02” xuất hiện tại Qatar 2

Siêu xế Mansory Aventador “No 02” xuất hiện tại Qatar 3

Siêu xế Mansory Aventador “No 02” xuất hiện tại Qatar 4

Siêu xế Mansory Aventador “No 02” xuất hiện tại Qatar 5

Theo GTSpirit