Khi trình làng trong triển lãm Geneva 2011, siêu xe Pagani Huayra được cho là sẽ không có cơ hội đặt chân đến đất Mỹ. Một số người nghĩ, "thần gió" Huayra sẽ không đáp ứng nổi những tiêu chuẩn về an toàn tại thị trường Mỹ, tương tự những "đàn anh" khác trong gia đình Pagani trước đây.

Tuy nhiên, bước sang năm 2012, hãng Pagani đã khiến nhiều tín đồ siêu xe vỡ òa trong sung sướng khi thông báo sẽ phân phối Huayra tại thị trường Mỹ. Để làm như vậy, hãng Pagani đã bổ sung hệ thống túi khí tiên tiến trên 15 chiếc Huayra dành cho người tiêu dùng Mỹ.

Với số lượng ít ỏi như vậy, Pagani Huayra rõ ràng là siêu xe không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng hàng ngày. Do đó, chiếc Pagani Huayra đeo biển Ả-Rập Xê-Út đã ngay lập tức gây sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố Beverly Hills, Mỹ mới đây.
 
Siêu xe biển cực đẹp tỏa sáng tại Beverly Hills 1
Chiếc Pagani Huayra không kém phần nổi bật khi đứng cạnh Lamborghini Aventador màu cam rực rỡ.

Nhiếp ảnh gia Gordon Cheng là một trong số những người may mắn có cơ hội chụp lại khoảnh khắc tỏa sáng của chiếc Pagani Huayra tại Beverly Hills. Không chỉ được sơn màu sơn trắng muốt, chiếc siêu xe Ý còn đeo biển số 3 số 9 cực đẹp.

Ẩn trong phần thân vỏ bằng sợi carbon và titan là khối động cơ V12 do chi nhánh AMG của Mercedes-Benz phát triển. Động cơ tăng áp kép của Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 bhp và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Sức mạnh động cơ lớn cho phép Pagani Huayra tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 372 km/h. Tương xứng với thông số ấn tượng của Pagani Huayra là giá bán không hề thấp, lên đến 1,3 triệu Đô la, tại thị trường Mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của chiếc Pagani Huayra biển đẹp tại Beverly Hills, Mỹ:
 
Siêu xe biển cực đẹp tỏa sáng tại Beverly Hills 2

Siêu xe biển cực đẹp tỏa sáng tại Beverly Hills 3

Siêu xe biển cực đẹp tỏa sáng tại Beverly Hills 4

Siêu xe biển cực đẹp tỏa sáng tại Beverly Hills 5