Cập nhật 06:00 AM, Thứ ba Ngày 20, Tháng 12, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Siêu môtô 4 bánh đắt nhất thế giới

Siêu môtô 4 bánh đắt nhất thế giới

170.000 bảng Anh (tương đương 263.913 USD) là giá bán dành cho mẫu môtô địa hình 4 bánh Lazareth Wazuma V8.

Sở hữu kiểu dáng ấn tượng và giá bán khá "chát" nhưng mẫu xế nổ địa hình 4 bánh Lazareth Wazuma V8 đắt nhất thế giới lại không thể lăn bánh trên đường phố. Theo nhà sản xuất Lazareth, Wazuma V8 quá mạnh nên chỉ phù hợp với những đường đua.
 
 
Là tác phẩm do hãng Lazareth thiết kế và sản xuất, Waazuma V8 là mẫu môtô địa hình 4 bánh độc nhất vô nhị hiện đang được rao bán trên trang JamesList chuyên phân phối xế cho giới tỷ phú. Mới ra đời trong năm 2011, Wazuma V8 được miêu tả như "một mẫu xe 3 bánh không điển hình".
 

Cung cấp sức mạnh cho Lazareth Wazuma V8 là khối động cơ Ferrari, sản sinh công suất 250 bhp. Với trọng lượng chỉ 650 kg, mẫu môtô địa hình 4 bánh đắt nhất thế giới có thể đạt vận tốc tối đa cực ấn tượng, hơn 241 km/h. Tuyệt vời hơn, theo đoạn quảng cáo trên JamesList, "toàn bộ hệ thống quản lý động cơ có thể được chỉnh sửa và giám sát bằng máy vi tính".

Tương xứng với sức mạnh động cơ là hệ thống phanh Brembo và hệ thống treo độc đáo. Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ lazăng 18 inch bọc trong lốp 285-30ZR18 trước và 315-30ZR18 sau.

 
Có thể nói, đây là sự kết hợp đầy ấn tượng của những cái tên đình đám trong làng xe thế giới hiện nay. Cụ thể là động cơ và hộp số 6 cấp Ferrari cùng cần điều khiển lấy từ BMW M3.
 
"Wazuma V8 mang đến thiết kế thật sự độc đáo và cảm giác lái khó sánh kịp. Đây là mẫu xe được thiết kế theo phong cách đơn giản, hầm hố và tính năng cao. Chẳng có gì quá lời khi khẳng định Wazuma V8 là kiệt tác của ngành kỹ thuật hiện đại", đại diện hãng Lazareth ca ngợi mẫu môtô địa hình 4 bánh đắt nhất thế giới.
 
Cùng xem đoạn video giới thiệu mẫu môtô địa hình 4 bánh Lazareth Wazuma V8:
 

Theo Dailymail

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: