Thế vận hội mùa đông đang diễn ra tại Sochi, Nga chính thức khởi tranh vào  ngày 7 tháng 2 vừa qua. Tại lễ khai mạc, giữa một rừng khán giả, vận động viên, huấn luyện viên, băng và tuyết trắng xuất hiện 20 chiếc sidecar Ural màu đỏ cực kỳ nổi bật, một biểu tượng của nước Nga.

Sidecar Ural - Biểu tượng nước Nga xuất hiện trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông 1

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Ural, ông Ilya Khait cho biết:

“Tôi thực sự cảm thấy rất tự hào, khi nhìn thấy những chiếc xe của mình xuất hiện tại sự kiện trọng đại này, tôi cảm thấy như mình là một phần của lịch sử và là di sản của đất nước rộng lớn. Điều này cũng mang đến động lực cho tôi tiếp tục phát triển công ty.”

Sidecar Ural - Biểu tượng nước Nga xuất hiện trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông 2

Khi được hỏi về cơ hội quảng bá hình ảnh công ty, ông Khait bình luận:

“Ở khía cạnh kinh doanh, những chiếc Ural xuất hiện tại sự kiện khai mạc đều được ban tổ chức bỏ tiền ra mua. Hơn thế nữa, chiếc xe còn xuất hiện trước mắt của khoảng 3 tỉ người trên khắp thế giới, sự kiện này là nơi tuyệt vời để quảng bá sản phẩm.”

Ural là một công ty tư hữu từ năm 1992, nhà máy của công ty được đặt tại Irbit, Nga và xuất đi khắp các quốc gia trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Canada, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc. Vừa qua công ty này mới tung ra phiên bản nâng cấp 2014 do sản phẩm của mình với hệ thống EFI, phanh đĩa ở cả ba bánh xe, trợ lái thủy lực và nhiều cải tiến khác.

Ngoài ra Ural cũng tổ chức sự kiện 2014 Demo Tour đi khắp nước Mỹ với điểm dừng đầu tiên là Salam vào ngày 8 tháng 2, San Diego vào ngày 15 tháng 2, Sacramento vào ngày 22 tháng 2, Santa Clara ngày 23 tháng 2, Scottsdale vào ngày 8 tháng 3. Lịch trình đầy đủ sẽ tiếp tục được cập nhật.