Cuối tuần trước, Câu lạc bộ Chelsea của Samuel Eto'o đã dành chiến thắng 6-0 trước Arsenal. Tuy nhiên, họ cũng phải trả cái giá rất đắt cho chiến thắng này khi Samuel Eto'o bị chấn thương gân kheo. Do đó tiền đạo này đã được nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sau trận đấu, và anh đã đến Paris cùng một siêu xe hoàn toàn mới.

Chiếc xe xuất hiện cùng Samuel Eto'o tại Paris là một bản độ của siêu xe Ferrari 458 Italia, với hai tông màu vàng và đen vô cùng nổi bật. Chiếc xe độ của Mansory này mang tên mới là Siracusa, đây là một trong những bản độ rất hiếm của Mansory từ Ferrari 458 Italia.

 
Mansory Siracusa được chế tạo với số lượng rất hạn chế và sử dụng rất nhiều thành phần bằng sợi carbon. Chiếc xe nhẹ hơn 70 kg so với chiếc 458 Italia nguyên bản, và mạnh mẽ hơn. Nhờ những hiệu chỉnh ở hệ thống ECU, Mansory Siracusa có được công suất tối đa 590 mã lực, momen xoắn cực đại 560 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 330 km/h.

Những thay đổi về diện mạo khiến chúng ta không dễ để nhận ra đây là một chiếc Ferrari 458 Italia, với phần thân xe được chế tạo hoàn toàn từ sợi carbon, với các hốc hút gió và cản trước lớn hơn, các khe thoát khí trên nắp ca-pô, mở rộng hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe và cản sau…

Samuel Eto'o vốn nổi tiếng là một tay chơi xe có hạng, anh từng xuất hiện cùng những siêu xe rất danh tiếng, đắt và hiếm như Aston Martin One-77, Aston Martin V12 Zagato, Bugatti Veyron. Nhưng việc Samuel Eto'o sánh vai cùng xế độ hiếm như Mansory Siracusa vẫn là rất thu hút bởi độ hiếm của xế độ này.