Nếu bạn yêu thích lĩnh vực làm phim và thích tìm hiểu và cách những bộ phim được thực hiện, hay ở quy mô nhỏ hơn là cách những đoạn phim quảng cáo được thực hiện, bạn sẽ đánh giá rất cao đoạn phim quảng cáo chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, đặc biệt sau khi xem đoạn phim cho thấy hậu trường của quảng cáo này.

Trong đó đội ngũ quảng cáo đã dùng với 100 chiếc máy ảnh ống kính rời – DSLR, chỉ để thực hiện một cảnh “đứng hình” vô cùng ấn tượng, những chiếc DSLR này mang thương hiệu Nikon.

Đoạn phim quảng cáo dài hơn hai phút được bắt đầu khá “bí ẩn”, với sự xuất hiện của Rolls-Royce Wraith trong một khu rừng tối. Sau đó Rolls-Royce Wraith tiến đến một lâu đài, và ở đó, cảnh quay ấn tượng nhất đoạn phim quảng cáo được thực hiện. Đúng lúc chiếc xe đến cổng lâu đài và một “quý cô” chạy ra thì chiếc Rolls-Royce Wraith lao tới, và 100 chiếc DSLR cũng nhau ghi lại khoảng khắc đó, sau đó những hình ảnh được ghép lại để tạo ra một khung hình dạng 3D vô cùng ấn tượng.

Theo thông tin được MotorTrend trích dẫn từ Rolls-Royce, tất cả 100 chiếc DSLR Nikon đều sử dụng chung ống kính 35 mm, và được kết nối đến hệ thống điều khiển nhờ 1,5 km dây cáp, đây là hệ thống DSLR lớn nhất châu Âu từng được thực hiện. Các hình ảnh từ 100 chiếc máy ảnh được ghét lại thành một khung hình dạng 3D kiểu “time slice”, và khung hình này xuất hiện trong khoảng 4 giây.

Kết quả là cảnh quay ấn tượng nhất của video quảng cáo được tạo ra, đặc biệt trên nền âm thanh sống động và hình ảnh tuyệt đẹp.

Dưới đây là đoạn video ghi lại hậu trường đoạn phim quảng cáo Rolls-Royce Wraith, và đoạn phim quảng cáo dài hơn hai phút chiếc coupe siêu sáng này. Bên cạnh đó là những hình ảnh ấn tượng được Rolls-Royce phát hành.

Hậu trường quảng cáo Rolls-Royce Wraith. Video: Rolls-Royce

Quảng cáo Rolls-Royce Wraith. Video: Rolls-Royce

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 1

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 2

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 3

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 4

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 5

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 6

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 7

Rolls-Royce Wraith: Đẳng cấp ngay từ quảng cáo 8

Ảnh: Rolls-Royce