“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới

Chỉ có 400 siêu xe Ferrari Enzo huyền thoại được xuất xưởng, ít hơn cả Ferrari LaFerrari với 499 xe xuất xưởng. Từ khi chính thức có mặt trên thị trường cách đây hơn 10 năm, Ferrari Enzo luôn là một món hàng sưu tầm được săn đón bậc nhất thế giới. Bất cứ tín đồ tốc độ nào cũng muốn sở hữu cho mình một trong những siêu xe đẹp nhất thế giới, do đó mức giá của những chiếc Ferrari Enzo ngày một tăng theo thời gian.

Không có nhiều người đã sở hữu siêu xe tuyệt đẹp này lại có ý định chia tay chiếc xe yêu thích của mình, do đó cơ hội để sở hữu một chiếc Ferrari Enzo vào thời điểm hiện tại là rất thấp. Nhưng nếu bạn có rất nhiều tiền và cũng yêu thích Ferrari Enzo, cơ hội sở hữu siêu xe này đang mở rộng dành cho bạn. Một chiếc Ferrari Enzo gần như mới đang được rao bán.

Siêu xe Ferrari Enzo này được rao bán thông qua đại lý xe Fusion Luxury Motors tại Chatsworth, Los Angeles. Dù được sản xuất từ năm 2003, nhưng chiếc Ferrari Enzo huyền thoại này mới chỉ đi khoảng 570 km. Mức giá được đưa ra cho chiếc Ferrari Enzo gần như mới này là 2,888 triệu USD, mức giá này cao hơn rất nhiều so với giá của chiếc Ferrari Enzo vào thời điểm chiếc xe được xuất xưởng. Nhưng đây không phải là điều gì xa lạ với những siêu xe đặc biệt như Ferrari Enzo.

Theo như thông tin được đại lý Fusion Luxury Motors đưa ra, chiếc Ferrari Enzo màu đỏ rực này vẫn ở hiện trạng gần như mới, mọi thứ trên xe vẫn ở trạng thái hoàn hảo.

Ferrari Enzo là siêu xe huyền thoại được giới thiệu vào năm 2002, chiếc xe được phát triển để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Ferrari và vinh danh huyền thoại Enzo Ferrari, người sáng lập hãng siêu xe số một thế giới này. Siêu xe kế nhiệm F40 và F50 này được trang bị động cơ V12 6.0 lít, với công suất tối đa 660 mã lực – tại 7.800 vòng/phút, momen xoắn cực đại 657 Nm – tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Ferrari Enzo có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,65 giây, tốc độ tối đa 349 km/h.

Ban đầu chỉ có 349 siêu xe Ferrari Enzo được xuất xưởng, sau đó Ferrari đã sản xuất thêm 50 chiếc Enzo để đáp lại sự mong mỏi từ phía khách hàng. Đến năm 2004, hãng siêu xe danh tiếng đến từ Ý sản xuất chiếc Enzo thứ 400 để bán đấu giá quyên tiền ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Thái Lan và Ấn Độ.

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 1

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 2

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 3

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 4

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 5

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 6

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 7

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 8

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 9

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 10

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 11

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 12

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 13

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 14

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 15

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 16

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 17

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 18

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 19

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 20

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 21

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 22

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 23

“Rao vặt” siêu xe Ferrari Enzo gần như mới 24