Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẹp, danh tiếng, với một “lí lịch” cực tốt, một chủ sở hữu nổi tiếng, bạn có thể tìm đến đại lý siêu xe Zenith tại Thụy Điển để có thể sở hữu một chiếc xe như thế.

Đại lý chính thức của Ferrari và Maserati hiện đang rao bán một số siêu xe Ferrari Enzo hàng hiếm và Ferrari FXX, và đặc biệt nhất phải kể đến hai siêu xe trước đây từng thuộc về tay đua Công thức 1 lừng danh Michael Schumacher.

Cả hai siêu xe này được phát triển đặc biệt cho huyển thoại trong làng đua xe Công thức 1, khi anh còn là tay đua chính thức của đội đua Ferrari, với một số dấu ấn cá nhân và cả chữ cái đầu trong tên của Mercedes-Benz ở xung quanh nội thất xe.

Chiếc Ferrari Enzo có một số điểm nhấn độc ở dưới mui xe, trong đó có chữ ký của Chủ tịch Ferrari Luca di Montezemolo. Chiếc xe này mới đi khoảng 8.500 km, một con số rất ít với một siêu xe tốc độ và tuyệt vời như Ferrari Enzo.

Nhưng chiếc Ferrari FXX còn ấn tượng hơn, chiếc xe mới chỉ đi khoảng 900 km, và tất nhiên toàn bộ 900 km đó là trên những đường đua chuyên dụng. Chiếc xe cũng có nhiều trang bị độc mà không một chiếc Ferrari FXX nào khác có được.

Theo thông tin được đăng tải, chiếc Ferrari FXX này là chiếc xe duy nhất mang màu đen, và được đánh số 30, đây là chiếc FXX cuối cùng được chế tạo, theo lời đề nghị của Michael Schumacher khi anh giải nghệ.

Mức giá được đặt ra cho siêu xe Ferrari Enzo là 1,47 triệu USD, trong khi đó mức giá của Ferrari FXX là 2.67 triệu USD. Đây không phải là mức giá cao với siêu xe Ferrari Enzo và Ferrari FXX, đặc biệt khi đó là những chiếc xe từng thuộc sở hữu của Michael Schumacher.
 
Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 1

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 2

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 3

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 4

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 5

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 6

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 7

Rao bán Ferrari Enzo và FXX hàng độc của Michael Schumacher 8