Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6

Đây cũng chính là bản nâng cấp mới nhất của Prior Design từ chiếc BMW M6.

Gói nâng cấp mới được Prior Design tập trung vào việc cải thiện tính khí động lực học cho chiếc coupe cỡ lớn của BMW, với bộ cản trước rộng được chế tạo từ chất liệu sợi carbon, cùng hệ thống khuếch tán gió mới.

Prior Design đã mở một khe thoáng trên nắp ca-pô của BMW M6, giúp tăng cường khả năng làm mát động cơ của chiếc coupe này. Ngoài ra, chiếc xe còn có phần khuếch tán gió bên sườn được mở rộng, hốc hút gió trên nóc xe và vòm bánh xe lớn. Ở phía sau, một cánh gió cố định đã được Prior Design trang bị cho M6, bên cạnh đó là bộ khuếch tán gió tích hợp mới.

Theo Worldcarfans, những thay đổi bên trong cabin của BMW M6 PD6XX là tương đối hạn chế, nhưng chiếc xe cũng sẽ có một không gia nội thất mới với nhiều thay đổi và có thêm sự xuất hiện của những logo Prior Design bên trong cabin.

Không có thông tin nào liên quan đến những sửa đổi ở hệ thống động cơ của BMW M6. Chiếc BMW M6 nguyên bản được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 4.4 lít, với công suất tối đa 560 mã lực, momen xoắn cực đại 680 Nm.

Sức mạnh này giúp BMW M6 Coupe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h, hoặc 305 km/h nếu khách hàng có yêu cầu.

Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6 1

Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6 2

Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6 3

Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6 4

Prior Design giới thiệu bản độ BMW M6 5