Cập nhật 09:33 AM, Chủ nhật Ngày 2, Tháng 10, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nước hoa Mercedes-Benz cho phái mạnh

Nước hoa Mercedes-Benz cho phái mạnh

Mercedes-Benz sắp tung ra thị trường dòng nước hoa đàn ông dành cho những người yêu thích thương hiệu xe mang biểu tượng ngôi sao 3 cánh.

Không chỉ tập trung sản xuất ôtô, nhãn hiệu Mercedes-Benz hàng đầu thế giới còn chú ý đến việc tung ra thị trường những sản phẩm ton sur ton với dòng xe của mình. Điển hình như các sản phẩm may mặc, đồng hồ cao cấp, giày thể thao, ca-vát... Trong năm nay, hãng xe Đức đã quyết định kết hợp cùng tập đoàn INCC để tạo ra dòng sản phẩm nước hoa dành cho nam giới, dự kiến được tung ra thị trường vào đầu năm 2012.

Dòng sản phẩm nước hoa Mercedes-Benz là kết hợp giữa sự sáng tạo và độc đáo của 2 nhà sản xuất. Nhờ đó, lần đầu tiên trong lịch sử, những người đàn ông đam mê dòng xe Mercedes-Benz có thể sở hữu riêng cho mình một mùi hương đặc trưng của nhãn hiệu yêu thích. Được biết, nước hoa Mercedes-Benz sẽ hòa trộn giữa mùi hương của gỗ và cây cỏ. Cụ thể, dòng sản phẩm là sự kết hợp của những mùi hương lạ từ dầu thơm Calabrian bergamot, tinh dầu chanh và Italian mandarin, bourbon pepper, hạt nhục đậu khấu, hoa violet cùng galbanum resin. Mùi hương đặc trưng gồm gỗ cây tuyết tùng Mỹ, cỏ Vetyver và hoắc hương.

Bề ngoài, chai nước hoa được thiết kế trông khá lịch sự nhưng không làm mất đi vẻ nam tính. Thân chai giống như một cái ly và có logo Mercedes-Benz trên nắp chai. Đây hứa hẹn sẽ là một trong số các phụ kiện phải có mà Mercedes-Benz thiết kế dành riêng cho nam giới ở tầng lớp thượng lưu.

Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!