Novitec Rosso vừa mới chính thức giới thiệu bản độ mới nhất của hãng từ siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang tên N-Largo. Novitec Rosso N-Largo mang diện mạo mới bắt mắt hơn, thiết kế mới giúp tối ưu hóa tính khí động lực học, bên cạnh đó sức mạnh của chiếc xe cũng được đẩy lên đôi chút.

Tất cả các chi tiết mới được Novitec Rosso thêm vào cho siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đều được chế tạo từ sợi carbon siêu nhẹ. Chiều rộng của chiếc xe tăng thêm khoảng 11 cm nhờ hệ thống khuếch tán gió được mở rộng. Ở phía trước, Novitec Rosso N-Largo có các hốc hút gió lớn hơn giúp tăng cường khả năng làm mát các má phanh trước. Cản trước được mở rộng, các khe hút gió được thay thế. Các thử nghiệm trong hầm gió đã chứng minh được rằng các thành phần mới trên Novitec Rosso N-Largo giúp chiếc xe giảm đáng kể lực cản và tăng khả năng xử lý, cũng như tính ổn định của chiếc xe.

Ở phía sau, bên cạnh bộ cản sau mới bằng sợi carbon, Novitec Rosso còn trang bị cho N-Largo một cánh gió cố định mới được chế tạo bằng sợi carbon. Các chi tiết bằng sợi carbon màu đen tương phản với tông màu đỏ chủ đạo của chiếc xe tạo cho N-Largo một diện mạo bắt mắt hơn.

Bản độ mới nhất từ Ferrari F12 Berlinetta cũng được trang bị bộ la-zăng mới mang tên Novitec Rosso NF5 NL, với đường kính la-zăng trước là 21 inch và đường kính la-zăng sau là 22 inch. Ngoài ra, Novitec Rosso cũng điều chỉnh hạ thấp chiều cao xe 40 mm, giúp nâng cao độ ổn định và linh hoạt cho N-Largo. Khách hàng cũng có thể tùy chọn hệ thống treo điều chỉnh giúp nâng hạ chiếc xe, giúp Novitec Rosso N-Largo có thể vượt qua những con đường gồ ghề…

Theo Novitec Rosso, bản độ mới nhất của hãng có được công suất mới là 781 mã lực, momen xoắn cực đại 722 Nm. Sức mạnh này có thể giúp chiếc xe đạt tới tốc độ tối đa 350 km/h.

Bên trong cabin, Novitec Rosso cũng mang tới cho khách hàng nhiều tùy chọn riêng biệt, từ những chiếc ghế da, các pedal… Khách hàng có thể tùy chọn cho mình bất cứ tông màu sử dụng trong nội thất của Novitec Rosso N-Largo.
 
Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 1

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 2

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 3

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 4

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 5

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 6

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 7

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 8

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 9

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 10

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 11

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 12

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 13

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 14

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 15

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 16

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 17

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 18

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 19

Novitec Rosso N-Largo: Một chiếc F12 Berlinetta “rực rỡ” hơn 20