Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R

Đối với những người thường xuyên theo dõi tin tức về ngành công nghiệp xe hơi, cái tên Carlex Design chắc chắn đã không còn xa lạ.

Từ trước tới nay, hãng thiết kế đến từ Ba Lan đã giới thiệu rất nhiều không gian nội thất ấn tượng dành cho xe hơi. Mới nhất trong số đó là không gian nội thất dành cho Nissan GT-R, mẫu siêu xe giá "mềm" nổi tiếng của Nhật Bản.

Đúng như tên gọi Orange Edition, không gian nội thất do Carlex Design thiết kế sở hữu những điểm nhấn màu cam nổi bật.

Ghế trong xe được bọc toàn bộ bằng da cao cấp. Phần giữa ghế là chất liệu Alcantara in hình tổ ong bằng laser. Viền ghế được bọc bằng da màu trắng đối lập.
 
Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R 1

Bản thân bảng táp-lô cũng được bọc bằng chất liệu Alcantara sang trọng. Bên cạnh đó là một số điểm nhấn bằng sợi carbon. Vô-lăng của Nissan GT-R được thiết kế theo phong cách tương tự.

Trên ghế là chỉ khâu màu cam sao cho "tông xuyệt tông" với chất liệu da và trần xe. Tựa đầu được thêu logo của GT-R như dấu hiệu nhận biết cho mẫu siêu xe đến từ Nhật Bản.

Được biết, "bộ cánh" ngoại thất của Nissan GT-R Orange Edition cũng mang thiết kế tương tự không gian bên trong. Tạm thời, hãng Carlex Design vẫn chưa công bố hình ảnh của ngoại thất. Chỉ biết rằng, xe đi kèm những đường kẻ màu cam và đen, kéo dài từ hốc gió bên. Thân vỏ được sơn trắng với bộ la-zăng màu đen và cam.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Nissan GT-R Orange Edition:
 
Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R 2

Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R 3

Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R 4

Nội thất tuyệt đẹp cho siêu xe giá rẻ Nissan GT-R 5