Sở hữu chất liệu vàng hồng 18k, mặt sapphire chống lóa và khả năng chịu nước lên đến 200 m, phiên bản Maxi Marine Chronometer xứng đáng song hành cùng siêu xe Lamborghini trên mọi nẻo đường. Thiết kế này của Ulysse Nardin có giá khoảng hơn 20,000 USD.

Sở hữu chất liệu vàng hồng 18k, mặt sapphire chống lóa và khả năng chịu nước lên đến 200 m, phiên bản Maxi Marine Chronometer xứng đáng song hành cùng siêu xe Lamborghini trên mọi nẻo đường. Thiết kế này của Ulysse Nardin có giá khoảng hơn 20,000 USD.

Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:Ap-gold-lamborghini.jpg
Sắc vàng đến từ bộ đôi Audemars Piguet – Lamborghini phiên bản Gold trên phố khiến ai cũng phải ngước nhìn. Sở hữu mức giá khủng lên đến 80,000 USD, mẫu thiết kế Royal Oak Offshore này nằm trong “wishlist” của bao đấng mày râu.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:ArminStrome&Bentley.jpg
Thuộc bộ sưu tập Gravity và lấy cảm hứng từ bốn nguyên tố của cuộc sống là Nước, Lửa, Không khí và Đất. Trên vô lăng chiếc Bentley là đồng hồ Armin Strome phiên bản Gravity Fire (Lửa) phiên bản vàng hồng 18k. Được biết, chiếc đồng hồ này có giá khoảng 30,000 USD.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:ferrari-gold458&hublot.jpg
Chủ nhân xe Ferrari thể hiện độ chịu chơi của mình khi kết đôi cùng đồng hồ Hublot . Các mẫu thiết kế của Hublot thiên về thời trang hơn là máy móc phức tạp, vì thế thương hiệu này đầu tư tập trung vào thiết kế và bắt kịp xu hướng. Dòng Big Bang Unico Gold này có giá khoảng hơn 30,000 USD.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:graham1695-bugatti.jpg
Trên cổ tay quý ông lịch lãm là đồng hồ Graham đi kèm cùng cufflinks bằng bạc cực chất sánh đôi cùng chiếc Bugatti. Đặc trưng với vẻ ngoài rắn rỏi và mạnh mẽ, từng mẫu thiết kế của Graham mang đến cho người sở hữu sự tự tin nhất định bởi sự khác biệt. Theo Frost of London, dòng SilverStone GMT này có giá khoảng 7,000 USD.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:Arnold&son-tb88-mclaren12c.jpg
Một phong cách rất “ton-sur-ton” từ bộ vest , đồng hồ cho đến chiếc xe, trên hình là kiệt tác Arnold & Son TB88 bên siêu xe McLaren đẳng cấp. Lối thiết kế lộ cơ khoe trọn bộ máy phức tạp cùng những chi tiết tỉ mỉ đẹp tuyệt mỹ cũng đủ để thiết kế này có giá khủng lên đến 1 tỷ đồng.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:mercedes-slk250-sevenfridaym2.jpg
Nằm ở mức giá tầm trung khoảng 1,500 USD nhưng thương hiệu SevenFriday được các đại gia xe sang săn đón, từ Mercedes-Benz cho đến Bentley..Với thiết kế vỏ mạnh mẽ, mặt số hình chóp độc đáo , trang bị 3 đĩa quay thay cho kim chỉ giờ, dòng M sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai đang đi tìm sự mới lạ cho bộ sưu tập đồng hồ hiện tại.
Macintosh HD:Users:macair:Downloads:bixehivnghs7:range-rovr&richard-mille.jpg
Yên vị trên vô lăng xe Range Rover của ngài Anil Arjandas là siêu phẩm Richard Mille. Phiên bản RM 011 này được lấy cảm hứng từ những người lái xe đua xuất sắc. Theo tìm hiểu, tác phẩm này có trị giá khủng lên đến 2 tỷ đồng.