Người lái môtô bất ngờ bị... sói đuổi theo

Có lẽ Tim Barlett chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào cảnh bị sói đuổi theo đằng sau khi đang lái môtô trên đường. Ấy vậy mà câu chuyện đó lại trở thành sự thật.

Vào hôm 8/6 vừa qua, anh chàng thợ máy đến từ Banff, Alberta đang lái môtô trên đường gần núi Canadian Rockies thì bất ngờ một con sói xám lao ra từ rừng cây và đuổi theo. Đứng trước tình huống đó, Tim đành phải tăng tốc để tháo chạy.

"Nhìn thấy chó sói đã là chuyện không bình thường. Thế nhưng, bị chó sói đuổi theo khi đang lái môtô lại là chuyện hy hữu", Tim chia sẻ với tờ New York Daily Times.

Sau khi bỏ xa con sói, Tim dừng xe lại và lôi máy ảnh ra. Anh đi bộ ngược lại về phía con sói. Bất ngờ thay, khi nghe tiếng bước chân của Tim, con sói lại tiếp tục đuổi.
 
Người lái môtô bất ngờ bị... sói đuổi theo 1
Con sói xám đuổi theo Tim.

Tim nhanh chóng lên xe và vít ga phóng đi. Trong khi đó, tay trái của anh vẫn cầm máy ảnh để chụp lại "kẻ săn đuổi" 4 chân.

Khi lái môtô đi, Tim vẫn còn nghe thấy tiếng chân con sói trên đường. Do đó, ước tính khoảng cách giữa Tim và con sói chỉ rơi vào tầm 1 mét.

Cuối cùng, lo sợ con sói sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông, Tim đã tăng tốc và phóng đi. Bản thân con sói cũng tự động quay trở lại rừng cây.

Tạm thời, vẫn chưa biết Tim lái chiếc môtô loại gì mà thu hút con sói đến vậy. Chỉ biết rằng, Tim thật may mắn khi xe không hết xăng giữa chừng.