Mục sư cũng lái Bentley và Ferrari như ngôi sao điện ảnh

Rất nhiều người cảm thấy "chướng tai, gai mắt" với lối sống xa hoa và phung phí của các rapper hay ngôi sao điện ảnh. Thế nhưng, ít ai biết, có nhiều mục sư tại Mỹ hiện cũng đang sống xa hoa không kém.

Một chương trình truyền hình thực tế mang tên Preachers of L.A đã cho mọi người biết phần nào sự thật về cuộc sống giàu có của các mục sư tại Mỹ. Bằng chứng cho điều đó chính là những chiếc xe hạng sang và đắt tiền mà các một số mục sư đang sử dụng.

Qua chương trình truyền hình thực tế, có thể thấy nhiều mục sư tại Mỹ hiện đang lái những chiếc xe nổi tiếng như Bentley, Ferrari F430, Mercedes-Benz G-Class và thậm chí cả SUV bọc thép với vệ sỹ đi kèm.

Tại châu Âu, cũng có nhiều mục sư sử dụng xe limousine mang nhãn hiệu Mercedes-Benz S-Class đắt tiền để đi lại. Thậm chí, Giáo hoàng gần đây còn kêu gọi Tòa thánh Vatican giảm chi phí dành cho xe cộ.

Trong khi đó, tại châu Á, tình trạng các nhà sư sống xa hoa cũng không còn hiếm. Mới đây, một nhóm sư thầy của Thái Lan đã bị dư luận "ném đá" vì đi lại bằng chuyên cơ. Đoạn video được đăng lên YouTube đã cho thấy nhóm sư thầy vô cùng sành điệu khi đeo kính râm kiểu phi công và thưởng thức nhạc bằng tai nghe không dây.
 
Mục sư cũng lái Bentley và Ferrari như ngôi sao điện ảnh 1
Sư thầy Thái Lan chụp ảnh bên xe Mercedes-Benz sang trọng.

Luang Pu Nen Kham là một trong những sư thầy đi lại bằng chuyên cơ. Sau đó không lâu, sư thầy Luang Pu Nen Kham tiếp tục gây choáng khi chi 95 triệu Baht để mua 22 xe sang thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz để sử dụng cho mục đích riêng trong 3 năm, từ 2009-2011.

Cùng xem đoạn trailer của chương trình truyền hình thực tế Preachers of L.A: