Ferrari Magazine hiện là nguồn cung cấp thông tin chính thống cho các khách hàng sở hữu "ngựa chiến" nước Ý. Mới đây, Ferrari Magazine đã nhận đơn đặt hàng đặc biệt của một vị khách, trong đó yêu cầu độ lại siêu xe 458 Italia với cảm hứng từ tay đua Niki Lauda lừng danh.

Về cơ bản, Lauda là một tay đua Công thức 1 từng 2 lần đăng quang ngôi vô địch. Chiếc xe đồng hành với Lauda trên đường đến đỉnh vinh quang là Ferrari Scuderia.

Chiếc Ferrari 458 Italia của khách được độ lại với màu sắc tương tự dòng xe đua cổ điển trong thập niên '70. Trong đó, trần xe, bậc cửa lên xuống cùng một phần đuôi và cản va trước được sơn màu trắng đối lập với bộ cánh đỏ tổng thể. 

Một Ferrari 458 Italia nhiều màu sắc hơn 1

Bên dưới xe xuất hiện bộ la-zăng màu vàng nổi bật. Ngoài ra, xe còn đi kèm cụm điều khiển trung tâm được sơn 3 màu xanh, trắng và đỏ tương tự quốc kỳ Ý.

Đáng tiếc thay, động cơ của chiếc Ferrari 458 Italia không hề được thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4,5 lít được đặt ở giữa. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp và sản sinh công suất tối đa 562 mã lực.

Lần đầu tiên được trình làng tại triển lãm Frankfurt 2009, Ferrari 458 Italia lập tức gặt hái thành công vang dội trên toàn thế giới. Thậm chí, 458 Italia còn được ca ngợi như một trong những mẫu xe đẹp nhất của hãng Ferrari từ trước đến nay. Đây cũng là mẫu siêu xe rất phổ biến trên toàn thế giới.

Tạm thời, thông tin về vị khách yêu cầu độ Ferrari 458 Italia theo cảm hứng từ tay đua Niki Lauda vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc xe được tân trang theo chương trình cá nhân hóa Tailor Made của Ferrari, kết hợp với một nhà thiết kế cá nhân đến từ Maranello Style Centre.

Một số hình ảnh của chiếc Ferrair 458 Italia độ màu sắc hơn:

Một Ferrari 458 Italia nhiều màu sắc hơn 2

Một Ferrari 458 Italia nhiều màu sắc hơn 3

Một Ferrari 458 Italia nhiều màu sắc hơn 4

Một Ferrari 458 Italia nhiều màu sắc hơn 5