Theo các thông tin mới nhất từ giới truyền thông, Michael Schumacher đang bắt đầu máy nháy mắt và phản ứng lại với các tiếng nói.

Sau ba tháng dài hôn mê, rất nhiều người cũng như nhiều nguồn tin cho rằng có thể huyền thoại Công thức 1 người Đức sẽ không thể tỉnh lại. Tuy nhiên mới đây người quản lý của Schumacher là Sabine Kehm vừa tiết lộ rằng Schumacher đang có những dấu hiệu tỉnh lại và dần lấy lại ý thức.

Tờ La Gazzetta dello Sport của Ý cũng vừa đăng tải thông tin rằng mắt của Schumacher đã cử động. Trong khi đó tờ Bild Sonntag của Đức cũng khẳng định tay đua 45 tuổi thậm chí còn phản ứng lại với các tiếng nói.
Theo Jean Alesi, một người bạn của Schumacher và cũng từng là tay đua Công thức 1, anh cho biết tình hình của Schumacher rất khả quan:

“Đầu tiên, Michael đã phản xạ lại khi bị đau, ví dụ như ai đó véo anh ấy. Trong chuyến thăm gần đây nhất, tôi nhận ra rằng tình trạng của anh ấy đã biến chuyển. Tôi và cả gia đình của Schumacher đều thấy nhẹ nhõm và vui mừng khi tình trạng sức khỏe của anh ấy đã có biến chuyển

Một tay đua khác là Felipe Massa cũng đã lên tiếng xác nhận rằng tay đua 7 lần vô địch thế giới đã bắt đầu phản ứng lại với tiếng nói:

“Tôi không thể diễn tả được niềm vui của mình về việc này. Ngày nào tôi cũng cầu nguyện cho Michael, và những lời cầu nguyện đã được đền đáp. Tôi hi vọng rằng những tin vui sẽ tiếp tục bay đến từ Grenoble.”